Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức đưa ra văn bản tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của fan. Nhớ không nhầm thì vợ chồng còn vừa hẹn hò đi ăn vài tuần trước.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đã trở thành vợ chồng khi đăng tải hình ảnh họ đi đăng ký kết hôn vào năm 2018. Quãng thời gian từ khi họ quen nhau, bén duyên tới khi xác nhận trở thành vợ chồng hợp pháp khá ngắn ngủi. Vì vậy, người hâm mộ thường nghi ngờ về mối quan hệ của hai người.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành vợ chồng hợp pháp từ năm 2018.

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi khiến công chúng hoang mang và ngỡ ngàng khi chính thức cùng nhau đưa ra tuyên bố kết thúc hôn nhân. Theo thông tin từ phòng làm việc, gần đây  Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tiến hành xử lý các thủ tục liên quan, chia tay trong hòa bình và tương lai vẫn sẽ tiếp tục chung tay nuôi nấng, làm bạn cùng con trong hành trình trưởng thành. Được biết lý do đi hôn cặp này đưa ra là vì thường xuyên bận rộn với công việc riêng, ít có thời gian gặp gỡ và bồi đắp nên tình cảm dần phai nhạt. Cuối cùng quyết định đường ai nấy đi.

Văn bản tuyên bố ly hôn chính thức của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ và hết sức ủng hộ khi tuyên bố kết hôn. Không lâu sau khi xác nhận trở thành vợ chồng, họ sắp đón con đầu lòng. Tháng 4/2019, con trai của cặp đôi hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ chào đời trong sự chúc phúc của người hâm mộ và đồng nghiệp. Những tin đồn về mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và gia đình chồng, hay việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình trong thời gian vợ sinh nở và chăm con nhỏ liên tục nổ ra. Triệu Lệ Dĩnh luôn chọn giải pháp im lặng còn Phùng Thiệu Phong lên tiếng phủ nhận việc anh ngoại tình trong thời gian đóng phim xa nhà vào cuối năm 2019.

Năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh chính thức quay lại trở lại với làng giải trí sau  thời gian nghỉ sinh con. Cô tái xuất với hình ảnh mới mẻ, năng động, sành điệu và quyến rũ hơn. Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh cũng phát triển vượt bậc. Cô xuất hiện trên hầu hết các trang báo thời trang, tham dự các sự kiện lớn và được các nhãn hiệu mời làm gương mặt đại diện... Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lui về "ở ẩn" và có phần yếu thế hơn vợ trong sự nghiệp. Anh tạm dừng đóng phim, dành thời gian bên con trai nhỏ trong thời gian vợ vắng nhà. Thỉnh thoảng, giới săn tin bắt gặp Thiệu Phong ra sân bay đón vợ hoặc tới phim trường thăm "bà xã". Những động thái này cũng giúp cặp đôi dẹp bỏ tin đồn hôn nhân trục trặc một thời gian.

Cặp sao đón con trai đầu lòng vào đầu năm 2019 và luôn duy trì cuộc sống hôn nhân kín tiếng.

Trước khi chính thức ly hôn thì Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường xuyên bị các blogger đồn việc đường ai nấy đi. Theo một vài nguồn tin, Phùng Thiệu Phong đã lừa dối Triệu Lệ Dĩnh qua lại cùng một nữ minh tinh khác trong khi đã kết hôn. Thậm chí, lịch sử trò chuyện của Phùng Thiệu Phong và mỹ nữ này cũng được công khai trên mạng xã hội. Nguồn tin này còn lấy dẫn chứng về việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh rất ít tương tác với nhau suốt thời gian qua.