Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior nhưng bị chê copy Dương Mịch

Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Tuy nhiên, bộ ảnh mới của cô nàng bị cho là cosplay Dương Mịch.

Hôm qua 3/2, thông tin Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior khu vực Trung Quốc đã chính thức được công bố. Qua loạt ảnh mới được chia sẻ, ai cũng khen mỹ nhân họ Triệu nhuận sắc sau sinh, gương mặt cũng như thần thái vô cùng cuốn hút. Không ít ý kiến cho rằng bà xã của Phùng Thiệu Phong hoàn toàn phù hợp là gương mặt đại diện cho thương hiệu đẳng cấp quốc tế này.

Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior nhưng bị chê copy Dương Mịch - Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior khu vực Trung Quốc

Tuy nhiên, dù bộ ảnh được đánh giá rất đẹp, quyền lực và sang trọng nhưng nhiều người vẫn cho rằng nhìn Triệu Lệ Dĩnh chẳng khác nào Dương Mịch. Dân mạng đã chỉ ra rằng từ cách trang điểm, kiểu tóc cho đến phong cách tạo dáng thì Triệu Lệ Dĩnh đều hao hao giống nữ diễn viên ‘Tam sinh tam thế’.

Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior nhưng bị chê copy Dương Mịch - Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh na ná Dương Mịch

Không ít người thừa nhận rằng nếu chỉ nhìn qua, họ đã nhầm lẫn hình ảnh của 2 diễn viên này. Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch bằng tuổi nhau, đều là gương mặt đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh được khen là ngày càng lên hương trong sự nghiệp, có những bộ phim hay, caste cao, hợp đồng quảng cáo dày đặc… Chính vì thế netizen cho rằng chuyện Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior cũng không có gì phải bàn cãi thêm nữa!

Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior nhưng bị chê copy Dương Mịch - Ảnh 3
Cách tạo dáng và phong cách trang điểm giống nhau của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

Cách đây không lâu, truyền thông xứ Trung bất ngờ đưa tin Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Theo thông tin tiết lộ thì nữ diễn viên họ Triệu đã viết một bức thư thừa nhận chuyện ly hôn cùng ông xã. Trong bức thư, Triệu Lệ Dĩnh đã thẳng thắn nói: “Tạm biệt chồng". Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước nguồn thông tin trên. Bởi đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị đồn đã chia tay và chưa có tin đồn nào là sự thật.

Triệu Lệ Dĩnh thành đại sứ Dior nhưng bị chê copy Dương Mịch - Ảnh 4
Vợ chồng Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc, là một nữ diễn viên được yêu mến qua các vai diễn trong những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện… Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 10/2018. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho gia tộc họ Phùng.

Nguồn: Tổng hợp