Trend khoe ảnh bố mẹ gây sốt: Không cần filter vẫn như tài tử điện ảnh

Việc ngắm nhìn lại những bức ảnh bố mẹ thời trẻ đem đến những cảm xúc rất thú vị cho chúng ta bất chấp việc chụp ảnh còn rất sơ sài, chưa có photoshop.

Việc khoe những tấm ảnh thời xưa của gia đình dường như đã trở thành trào lưu rất hot trong giới trẻ. Những tấm ảnh các trò chơi ngày xưa, ảnh sinh nhật hay thậm chí là ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao của bố mẹ thời thanh xuân cũng được chia sẻ như một sự tự hào. Và những bức ảnh này cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội TikTok gần đây, một chủ tài khoản đã đăng tải một đoạn video với dòng trạng thái: "Hotboy trong lòng tôi". Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được sự thích thú rất lớn tới từ cộng đồng mạng.

Video trend khoe ảnh bố mẹ thời trẻ gây sốt 

Cụ thể, chủ nhân của đoạn video đã so sánh nhan sắc của bố mình ở thời điểm hiện tại so với thời trẻ trước đây. Sau khi đăng tải đoạn video lên, ai ai cũng cảm thấy xuýt xoa trước vẻ phong độ không kém gì các tài tử điện ảnh của nhân vật trong video.

Nhan sắc ở thời điểm hiện tại của người bố trong video
Ai cũng cảm thấy xuýt xoa trước vẻ phong độ không kém gì các tài tử điện ảnh của nhân vật trong video

Chỉ sau một thời gian đăng tải, đoạn video đã nhận được rất nhiều lượt tương tác đến từ dân mạng với trên 80 nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận khác nhau.

Bình luận của cư dân mạng

Sau khi xem một loạt hình ảnh khoe bố mẹ thời thanh xuân. Bạn có bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ chụp lại những tấm ảnh như vậy chỉ để phục vụ cho việc: Sau này con bạn có xem lại và biết được ngày xưa bố mẹ của chúng "ngầu" như thế nào không. Nếu chưa từng nghĩ đến thì có lẽ nên thử ngay từ bây giờ.

Tổng hợp: Clip TikTok