Trẻ có 4 dấu hiệu này được Thần Phật phù hộ, lớn lên tài giỏi, hiếu thảo

Nếu con bạn sở hữu 1 trong 4 dấu hiệu này thì xin chúc mừng khi trưởng thành bé sẽ rất thông minh, xuất chúng hơn người.

Trẻ có dái tai dày dặn

Trẻ sinh ra nếu như có đôi tai to kèm theo dái tai dày dặn chứng tỏ sức khỏe sau này sẽ rất thông minh. Đồng thời, trẻ có tai to và dày thì có khí chất cao, sở hữu nhiều tài năng thông minh hơn người nên lớn lên nhất định bé sẽ thành công. Những đứa trẻ sở hữu tướng tai này thường có tính cách điềm tĩnh, học mặt chữ, con số nhanh hơn những đứa trẻ bình thường, cuộc sống sau này suôn sẻ về cả công danh sự nghiệp lẫn tiền tài.

Đặc biệt, nếu đôi tai vểnh lên cao hơn so với cặp lông mày thì sẽ cực kỳ giàu có, được quý nhân phù trợ, giúp sức, ngay cả khi không cầu lợi lộc thì chúng vẫn cứ tự khắc đến. Sức khỏe của những đứa nhỏ này vô cùng tốt, khi về già vẫn minh mẫn, sáng suốt.

Trẻ có khuôn mặt anh tú sống mũi cao

Trong nhân tướng học nếu một em bé sinh ra có khuôn mặt anh tú, kèm theo sống mũi cao thì là người có nhiều phúc khí. Những đứa trẻ này lớn lên làm gì cũng được Thần Phật, Bồ Tát che chở nên dễ dàng thành công, thăng tiến trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu như đây là một em bé nam thì chưa đầy 30 tuổi đã có sự nghiệp vững chắc, thăng quan tiến chức ầm ầm mà không cần phải luồn cúi, lấy lòng ai.

Nếu là nữ thì gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương chiều chuộng, tiền tiêu chẳng thiếu, con cái xinh đẹp thông minh. Nói chung, những đứa trẻ này sẽ báo đáp được bố mẹ, làm rạng danh dòng họ, tổ tiên, con cháu sau này cũng được hưởng phúc lây.

Trẻ có tướng lông mày rõ nét thẳng hàng 

Người xưa cho rằng, một đứa trẻ đã có tướng lông mày thẳng hàng, dày và rõ nét thì đó chính xác là tướng làm quan. Nếu đứa nhỏ sinh vào mệnh thổ thì có quý nhân phù trợ, con đường công dang sáng lạn, thông minh, lanh lợi, được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến.

Đặc biệt, nếu những em bé này sinh ra thuộc mệnh thủy thì ngoài 35 tuổi đã có vị trí vững chắc tại nơi làm việc, thậm chí đứng tên một công ty riêng, tính tình thẳng thắn, liêm khiết, tuy có bị người đời đố kị, tìm cách phá hoại nhưng vì tài năng xuất chúng nên vẫn dễ dàng có được thành công. Đặc biệt, nếu là bé trai thì sau này chắc chắn là người đàn ông tốt, yêu chiều vợ con và rất có hiếu với bố mẹ hai bên hưởng nhiều phúc lộc.

Trẻ có môi hình trái tim

Trong nhân tướng học trẻ có viền môi trên lượn sóng tạo thành hai đỉnh hình trái tim cân xứng sau này sẽ có quý nhân phù trợ, vận may hơn người, sức khỏe vô cùng tốt. Bé trai có tướng mạo này sẽ biết cách dùng lời nói để thu phục lòng người, ngay cả trong những tình huống cấp bách vẫn giữ được bình tĩnh, có tố chất làm lãnh đạo.

Nếu là bé gái có môi hình trái tim cộng với má lúm đồng tiền thì nhân duyên tốt, hiền lành, xinh đẹp, được rất nhiều người khác phải để ý, số vượng phu, mang lại may mắn cho chồng con. Những đứa trẻ này sau khi lớn lên sẽ có gia đình hạnh phúc, cuộc sống đuề huề, đầy đủ về cả con cái lẫn tiền bạc.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!.