Tranh cãi việc chồng nhường giày cho vợ đi đỡ đau chân, mình đi chân đất

Chỉ vì yêu vợ, thương vợ mà người chồng dưới đây nhường giày cho vợ đi trong lúc đi chùa, còn anh đi tất trên nền đất lạnh đã nổ ra không ít tranh cãi trên các trang mạnh xã hội.

Trong chuyện tình yêu, mỗi cặp đôi lại có những cách thể hiện tình cảm một cách khác nhau, không ai có thể giống ai như câu chuyện chồng nhường giày cho vợ dưới đây.

Hai người cùng nhau đi chùa cầu bình an và may mắn, trong khi người chồng mặc áo sơ mi, quần âu, đi giày thể thao vừa lịch lãm vừa năng động còn người vợ diện một chiếc váy trắng tinh khôi cùng đôi giày cao gót thanh mảnh, đáng yêu.

Tranh cãi việc chồng nhường giày cho vợ đi đỡ đau chân, mình đi chân đất - Ảnh 1
Người đàn ông tay cầm giày, chân đi tất nhường giày cho vợ của mình, vì sợ cô ấy đau chân.

Tuy nhiên, trong lúc vãn cảnh chùa thấy người vợ tần tảo của mình di chuyển trên đôi giày cao gót không tiện cũng như sợ cô ấy đau chân, người chồng không ngần ngại tháo đôi giày đang đi đưa cho vợ mình đi còn anh tay cầm giày cao gót cho vợ, chân đi tất trần trên nền đất gồ ghề. Đây chính là cặp vợ chồng đang làm chao đảo cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.

CĐM có nhiều luồng ý kiến về việc chồng nhường giày cho vợ, bản thân đi chân đất, cầm cao gót. Nguồn: Tiktok.

Cụ thể, tài khoản mạng xã hội của một bạn trẻ đã đăng tải đoạn clip này. Ngay sau đó nhận về không ít lượt like, chia sẻ và bình luận sôi nổi về hành động ‘tình cực tình’ của người chồng dành cho vợ mình. Đa phần mọi người đều cho rằng, hình ảnh này chỉ có thể ở trong phim chứ ngoài đời thực sẽ chẳng có ai được như vậy. Tuy nhiên, nó lại diễn ra một cách vô cùng chân thực trước mắt rất nhiều người.

Tranh cãi việc chồng nhường giày cho vợ đi đỡ đau chân, mình đi chân đất - Ảnh 2
Status thể hiện thái độ ngưỡng mộ của chủ nhân đăng tải clip chồng nhường giày cho vợ đi giày của mình, hành động cực tình ấy đón nhận vô vàn sự yêu thích.

Càng thú vị hơn chính là cặp đôi này trông đã lớn tuổi nhưng tình cảm mặn nồng dành cho nhau như thuở mới yêu khiến các cặp đôi trẻ hiện nay không khỏi ngưỡng mộ, cũng như làm nhiều cô gái chạnh lòng khi người thương chẳng được ga lăng như chú. Yêu thương phải lớn lắm chú mới có hành động này. Song bên cạnh những lời bình luận có cánh, thể hiện thái độ thích thú thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều về tình cảm chân thành trên đây.

Tranh cãi việc chồng nhường giày cho vợ đi đỡ đau chân, mình đi chân đất - Ảnh 3
Một số người không hài lòng về gu thời trang ‘không đúng lúc đúng chỗ’ của cô vợ, để làm khổ cả 2 bên.

Trong đó là những lời chỉ trích về suy nghĩ thiếu chín chắn của người vợ, biết đi lễ chùa còn mặc váy, đi giày cao chót vót để làm khổ chính mình rồi cả người đàn ông cùng chung chăn gối và chỉ được cái làm màu là giỏi.

Tổng hợp