Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên

Nguyễn Hà - 17/10/2020

Khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Thủy Tiên, Trang Trần phản ứng gắt nhưng lần này vẫn khiến người nghe phải tâm phục khẩu phục.

Thời điểm hiện tại, Trang Trần đang có mặt ở miền Trung để giúp đỡ người dân chịu hậu quả nặng nề của bão lũ. Dù Trang Trần dốc lòng lội nước lũ đẩy hàng cứu trợ cho bà con nhưng cô vẫn nhận về những lời cay nghiệt từ một số anti-fan "mất não".

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 1

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 2
Trang Trần đang gồng mình cùng miền Trung chịu lũ

Mới đây, một cư dân mạng đã vào trang Fanpage của Trang Trần bày tỏ rằng "Ước gì Trang có nhiều Mạnh Thường Quân ủng hộ tiền tỷ như chị Tiên". Bình luận này gặp nhiều nhận xét trái chiều. CĐM cho rằng dù ủng hộ Trang Trần nhưng người này cũng không nên mang việc Thủy Tiên làm từ thiện để so sánh với Trang Trần.

Ngay lập tức, Trang Trần phản ứng gắt, cô trả lời:

"Đây làm từ thiện hàng tuần chứ không đợi lũ mới làm". - Chân dài gốc Bắc viết.

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 3
Trang Trần nói cô đi từ thiện hàng tuần chứ không đợi lũ mới đi

Phản ứng này của Trang Trần được nhiều người ủng hộ, 1 phần vì bình luận của bạn độc giả kia cũng quá thiếu lịch sự, kém duyên. Bên cạnh đó, Trang Trần cũng chia sẻ đoàn từ thiện của cô chi 50 tỷ/năm để làm từ thiện những việc khác nhau như: tu bổ chùa chiền, xây cầu đường, làm nhà, mổ mắt cho người nghèo…

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 4
Trang Trần là 1 trong những sao Việt chăm làm từ thiện nhất Vbiz

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 5
Trang Trần làm từ thiện bằng hết tấm lòng, sức lực

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 6
Cô không ngại lội nước vượt lũ mang đồ đến cho bà con miền Trung

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 7

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 8
Hành trình từ thiện của cô chưa khi nào cần khoe khoang với người khác

Đây không phải là lần duy nhất Trang Trần nổi cơn giận vì những comment thiếu tế nhị từ cư dân mạng.

Trước đó, chân dài gốc Bắc đã kêu gọi được 800 triệu đồng. Cô cùng đoàn từ thiện đến vùng ngập sâu của huyện Hải Lăng (Quảng Trị) để quyên góp mì tôm, nước sạch,... Tuy nhiên khi xem ảnh Trang Trần lội nước đến tận hông, đẩy đồ cứu trợ khó khăn thì anti-fan lại buông lời mỉa mai "ăn tiền từ thiện để trả tiền mặt bằng Quận 1".

Bình luận thiếu suy nghĩ khiến Trang Trần phản ứng gắt và cô tuyên bố sẽ khởi kiện người này sau khi cứu trợ miền Trung xong. Quá sợ hãi khi bị vạch mặt, anti-fan đã nhắn tin cầu xin nhưng Trang Trần không chấp nhận và quyết sẽ làm cho ra nhẽ.

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 9
Trang Trần sẽ đến tận nhà kẻ mỉa mai, vu khống việc từ thiện của cô

Hiện tại, Thủy Tiên thông báo cô đã nhận về 30 tỷ từ các nhà hảo tâm để quyên góp cho miền Trung. Từ đây, nhiều nghệ sỹ khác bị mang ra so sánh cho Thủy Tiên. Trước những ý kiến động chạm đồng nghiệp, Thủy Tiên phải lên tiếng nói rõ:

"Những comment như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao? Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên, nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau, rất không nên đâu ạ”. - Bà xã Công Vinh chia sẻ.

Trang Trần phản ứng gắt khi bị chê góp được ít tiền hơn Thủy Tiên - Ảnh 10
Thủy Tiên suýt lật thuyền khi đi cứu trợ vẫn phải lên tiếng để không rạn nứt với đồng nghiệp.

Trang Trần nổi tiếng là người thẳng thắn, cá tính. "Mọi người cũng nói tôi đi làm từ thiện nhiều mà hay chửi. Đúng, tôi làm từ thiện nhưng không có nghĩa tôi phải nhịn nhục. Tâm tôi muốn giúp những hoàn cảnh khó khăn song quan điểm của tôi khi ra đời là không để ai chửi mình. Để họ chửi mà nhịn thì là ngu. Nhưng bản thân tôi không bao giờ đi gây sự với ai", cựu chân dài từng chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp