Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Trang Trần vui vẻ nhận xét Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà có vòng 2 khá giống mình, khung xương to nhưng khi lên hình thì vẫn đẹp long lanh.

Đỗ Thị Hà trở thành cô gái được tìm kiếm nhiều nhất sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Với khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười khả ái cùng học vấn đáng nể, cô gái xứ Thanh xuất sắc nhận được vương miện cao quý và hàng nghìn lời chúc mừng từ khán giả khắp cả nước.

Được biết, Đỗ Thị Hà là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay nhưng cô cũng là người có đôi chân dài nhất 1,1m. Tân Hoa hậu sở hữu ba vòng lý tưởng 90-60-90. Tuy nhiên, hình ảnh mặc bikini của Đỗ Thị Hà lại gây tranh cãi vì vòng eo chưa có đường nét rõ ràng.

Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà có vòng eo gây tranh cãi khi mặc bikini

Theo dõi quá trình đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, siêu mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ gây chú ý. Cựu chân dài chụp lại ảnh lúc đang xem livestream  của tân Hoa hậu và tỏ ra ngạc nhiên vì vòng eo của Tân hoa hậu. Cô nhận xét hài hước:

“Có phải cô này Hoa hậu không? Eo ngang eo em không? Khung xương em to thôi nên em vẫn tự tin qua photoshop em vẫn đẹp" – Trang Trần viết.

Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 2
Trang Trần nhận xét Tân Hoa hậu có khung xương to giống mình

CĐM cho rằng Trang Trần hàm ý body của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 qua xử lý photoshop nên đẹp hơn và khác hình ngoài đời nhiều. Tuy nhiên, Trang Trần cũng không có bình luận nào thêm.

Trong suốt quá trình thi Hoa hậu 2 tháng, Đỗ Thị Hà được đánh giá là thí sinh có thể hình chuẩn với chiều cao 1m75. Cô nàng lọt top trong hai phần thi là thời trang và bikini, tỏa sáng tại cuộc thi Người đẹp biển và ghi tên mình vào danh sách những đối thủ đáng gờm trong dàn thí sinh “ngang tài ngang sắc". Loạt ảnh đời thường của Đỗ Thị Hà cũng vô cùng dễ thương.

Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 3
Đôi chân Đỗ Thị Hà dài miên man

Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 4

Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 5
Cô thể hiện rất tốt ở những phần thi trang phục nhờ thể hình đẹp, phong thái tự tin

Trở thành tâm điểm dư luận, việc làm hài lòng tất cả công chúng là điều cực kỳ khó khăn đối với Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Hy vọng trong nhiệm kỳ 2 năm tới, Tân Hoa hậu sẽ vững tâm và có định hướng chắc chắn để tỏa sáng xứng đáng với ngôi vị cô đang nắm giữ.

Trang Trần ngạc nhiên vì vòng eo của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 6
Tân Hoa hậu hạnh phúc giây phút đăng quang.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Câu hỏi được đặt ra tại đêm thi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Đỗ Thị Hà đã trả lời: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người đã mang đủ phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng tới giới trẻ. Và tôi sẽ làm được điều đó”.

Nguồn: Tổng hợp