Trang Trần lên tiếng khi vợ Dũng 'lò vôi' cấm nghệ sĩ đến Đại Nam

Cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ sau khi bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Thời gian vừa qua, khẩu chiến giữa bà Phương Hằng – vợ ông Dũng ‘lò vôi’ và nhiều nghệ sĩ Việt trong đó có cả Trang Trần khiến cư dân mạng chú ý.

Đặc biệt, mới đây, bà Phương Hằng còn tuyên bố không cho các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam. “Trong ngày hôm nay, tôi cấm giới nghệ sĩ, văn nghệ sĩ đến Đại Nam…Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam", bà Phương Hằng nói.

Trang Trần lên tiếng khi vợ Dũng lò vôi cấm nghệ sĩ đến Đại Nam - Ảnh 1
Bà Phương Hằng cấm giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Trước chia sẻ của bà Phương Hằng, Trang Trần lên tiếng: “Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi". Dưới bình luận, Trang Trần viết thêm: “Nghe ngứa cả mông. Chắc nhà bà to. Đợi cái đám bưng bô nó đến nó PR cho mà lắm người ủng hộ. Ngu còn khoẻ nói".

Trang Trần lên tiếng khi vợ Dũng lò vôi cấm nghệ sĩ đến Đại Nam - Ảnh 2

Trang Trần lên tiếng khi vợ Dũng lò vôi cấm nghệ sĩ đến Đại Nam - Ảnh 3
Trang Trần chia sẻ: “Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm".

Trước đó, Trang Trần tiết lộ từng một thời thần tượng bà Phương Hằng. Nhưng sau khi vợ ông Dũng ‘lò vôi’ gọi Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà… là bọn nghệ sĩ, cựu người mẫu liền trở thành anti-fan.

Bà Phương Hằng cũng từng livestream chửi Trang Trần: “Em ơi em có chửi chị 1.000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online.

Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp… Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1.000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi.

Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em… ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!".

Trang Trần lên tiếng khi vợ Dũng lò vôi cấm nghệ sĩ đến Đại Nam - Ảnh 4
Bà Phương Hằng từng mỉa mai Trang Trần là “con đi kiếm tiền lẻ". Mới đây nhất, nữ doanh nhân này còn tuyên bố sẽ kiện cả NSND Hồng Vân