Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch

Vừa bước sang năm mới, cựu người mẫu Trang Trần chỉ đã lập tức lao vào các hoạt động từ thiện, mới đây cô đi giải cứu trái cây giúp bà con.

Trang Trần là một trong những sao Việt nổi bật về các hoạt động từ thiện trong suốt những năm qua. Cô dường như chẳng khi nào có quỹ thời gian nhiều cho bản thân. Mới đây, trên trang cá nhân cựu người mẫu đã đăng tải thông tin về việc giải cứu trái cây giúp bà con giữa mùa dịch bệnh.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 1
Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch.

Cự người mẫu cho biết năm nay dịch bệnh nên bà con không bán được xoài, quả chín đến mức thối gốc hư cây. Thấy sự việc này, Trang cùng sư phụ của cô đã giải cứu trái cây giúp bà con với số lượng lớn.

“Năm nay dịch bệnh sức mua suy giảm bà con không bán được chỉ ngồi nhìn xoài chín rụng, thối gốc hư cây. Nhận tin bà con điện than sư phụ gọi Trang lúc đang nhậu bảo mai qua bán xoài. Đi chợ mua 85k/1kg đó. Xoài này không thuốc, ngọt bao lịm nhé giá giải cứu 50k/1kg. Cả nhà giúp em ghé mua ủng hộ. Làm ơn đừng bom hàng. Xoài bán giúp bà con thôi".

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 2

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 3
Xoài được gói vào bao ni lông để chuyển đến những khách hàng.

Trang Trần nói thêm những việc làm này xuất phát do mình mong muốn, chẳng ai ép buộc, quỹ thời gian của mình lại chủ động nên có thể thoải mái thực hiện. Tuy nhiên, Trang Trần không dám nhận lời ngưỡng mộ từ mọi người dành cho mình, chỉ cố gắng hết sức để giúp đỡ bà con thôi.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 4
Trang Trần lội nước lũ, bốc vác hàng hóa, hoàn toàn có thể làm mọi thao tác từ đầu đến cuối.

Trước đó, cựu người mẫu cũng sẵn sàng vào miền Trunghỗ trợ bà con nơi đây. Dù quá trình di chuyển khó khăn nhưng bà chủ quán bún đậu luôn trong trạng thái vui tươi, yêu đời, hết mình.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 5
Cô không ngại lao thẳng vào tâm lụt lội để cứu trợ người dân cùng đoàn thiện nguyện.

Tiểu sử Trang Trần

Trang Trần sinh năm 1985 tại Hà Nội. Cô bước vào nghiệp mẫu từ năm 21 tuổi và gặp nhiều rào cản về nhan sắc. Bù lại, Trang Trần có thân hình nóng bỏng và những bước catwalk linh hoạt, hút hồn. Cô từng tham gia nhiều show diễn thời trang trong và ngoài nước của nhiều NTK nổi tiếng.

Trang Trần còn lấn sân sang lĩnh vực diễn viên. Năm 2014, cô nhận giải thưởng Mai Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh. Trang Trần nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và nhiều phát ngôn, hành động gây sốc. Cô hiện đã kết hôn với doanh nhân Việt kiều điển trai và có 1 con gái.

Nguồn tổng hợp