Trang Trần đã tìm ra 'thánh comment dạo' Hàm Hương

Sau khi cảnh báo trên Facebook, Trang Trần cho biết đã tìm được số điện thoại của Hàm Hương, gọi điện và hẹn sẽ tìm gặp trong thời gian tới.

Thời gian vừa qua, chắc hẳn cộng đồng mạng vẫn chưa quên vụ thánh comment dạo Hàm Hương bị Trang Trần cảnh báo sẽ tìm đến tận nhà để giải quyết mọi chuyện. Nguyên nhân là vì nickname Hàm Hương đã lấy số điện thoại làm ăn của Trang Khàn chia sẻ trong tờ đơn khiếu nại Diệu Nhi. Sau nhiều ngày tìm kiếm thì mới đây, cựu người mẫu đã tìm ra được số điện thoại đăng ký mở tài khoản có tên Hàm Hương.

Trang Trần đã tìm ra thánh comment dạo Hàm Hương - Ảnh 1
Thánh comment dạo Hàm Hương công khai số điện thoại làm ăn của Trang Khàn trong tờ đơn tố cáo Diệu Nhi khiến cựu người mẫu bức xúc

Tuy nhiên, trong video được chia sẻ, khi Trang Trần gọi cho số điện thoại mà cô cho là của Hàm Hương thì có một người đàn ông trả lời. Trong suốt cuộc trò chuyện, người đàn ông khẳng định không biết Hàm Hương là ai, đồng thời cũng không biết bản thân đang nói chuyện với ai và đã làm gì để ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh của người khác. Dù vậy, Trang Khàn khẳng định sẽ tìm gặp chủ nhân của Facebook trong thời gian tới.

Video ghi lại cuộc điện thoại của Trang Trần và số điện thoại cô tìm được, cho rằng của Hàm Hương

Trên mạng xã hội, video này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và bàn tán rôm rả. Theo đó, nhiều người cho rằng Trang Trần đã làm mạnh tay như đã thông báo từ trước, để các ‘anh hùng bàn phím’ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nếu người đàn ông kia không sử dụng nickname Hàm Hương thì Trang Khàn công khai số điện thoại như vậy lại là sai luật! Hiện tại, phía cựu người mẫu cũng chưa có chia sẻ gì thêm về chuyện này.

Trang Trần đã tìm ra thánh comment dạo Hàm Hương - Ảnh 2
Từ trước đến nay, Trang Trần rất có kinh nghiệm tìm ra địa chỉ nhà của antifan

Trang Trần đã tìm ra thánh comment dạo Hàm Hương - Ảnh 3
Trước đó, Trang Trần cảnh báo Hàm Hương trên Facebook

Tiểu sử Trang Trần

Trang Trần sinh năm 1985 tại Hà Nội. Cô bước vào nghiệp mẫu từ năm 21 tuổi và gặp nhiều rào cản về nhan sắc. Bù lại, Trang Trần có thân hình nóng bỏng và những bước catwalk linh hoạt, hút hồn. Cô từng tham gia nhiều show diễn thời trang trong và ngoài nước của nhiều NTK nổi tiếng.

Trang Trần còn lấn sân sang lĩnh vực diễn viên. Năm 2014, cô nhận giải thưởng Mai Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh. Trang Trần nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và nhiều phát ngôn, hành động gây sốc. Cô hiện đã kết hôn với doanh nhân Việt kiều điển trai và có 1 con gái.

Nguồn: Tổng hợp