Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải

Nguyễn Hà - 29/10/2020

Khó chịu khi đồng nghiệp làm việc thiện vẫn bị chỉ trích, Trang Trần chửi thẳng vào mặt anti-fan, trước đó nhiều nghệ sỹ cũng lên tiếng bênh vực nhau.

Lý Hải - Minh Hà và Thủy Tiên - Công Vinh là hai cặp đôi nhiệt tình nhất từ những ngày đầu tiên miền Trung xảy ra lũ lụt. Chẳng những đứng ra kêu gọi quyên góp, 2 cặp vợ chồng còn về tận vùng ngập sâu của các tỉnh chịu ảnh hưởng, xắn quần lội bùn cứu trợ bà con. Thế nhưng ở đâu đó vẫn có kẻ không bằng lòng với họ, lên MXH viết những lời soi mói.

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 1
Công Vinh nắm tay Thủy Tiên đi phát cứu trợ

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 2
Lý Hải - Minh Hà mệt mỏi khi đi từ thiện...

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 3
... đến mức ngủ luôn ở sân bay.

Tức giận thay cho đồng nghiệp, mới đây siêu mẫu Trang Trần đã lên tiếng chỉ thẳng mặt anti-fan dạy dỗ. Cô chia sẻ hình Lý Hải và vợ ngủ ở sân bay, Công Vinh nắm tay Thủy Tiên đi dưới mưa để công khai bênh vực 2 cặp đôi. Trang Trần viết:

"2 hình ảnh đẹp và mong cho họ bình an, sức khỏe!

Không làm được gì thì câm mồm vào cho người ta nhờ. Riết lũ lụt muốn đi du lịch hoặc nhập viện check-in báo ốm cho an toàn với mõm thiên hạ! Tức thay cho mọi người".

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 4
Trang Trần chửi thẳng mặt kẻ soi mói

Trang Trần chửi thẳng những kẻ cạnh khóe cho rằng 2 cặp nghệ sỹ làm màu. Chân dài gốc Bắc không ngại mắng mỏ anti-fan hãy "câm mồm" nếu như không làm được gì vì đồng bào. Đồng thời cô thương thay cho nghệ sỹ đi làm từ thiện mệt mỏi, đi chỗ nào mệt ngủ chỗ đó. Bản thân Trang Trần cũng từng nhiều lần "ăn vạ nằm vật" như vậy khi đi cứu trợ.

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 5
Chân dài gốc Bắc không ngại "vỗ mặt" anh hùng bàn phím

Trước đó, nhiều nghệ sỹ Việt cũng bị cạnh khóe vô lý khi xuất hiện trên MXH với hình ảnh thiện nguyện mùa lũ. Chẳng hạn như Phi Nhung, nữ ca sỹ bị chê trách chỉ vì... cười tươi khi gặp bà con vùng lũ. Sau đó, giọng ca hải ngoại đã phải lên tiếng cảnh cáo các "thánh bàn phím", đã không làm được gì thì lặng im để nghệ sĩ làm.

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 6
Chỉ vì cười mà Phi Nhung dính chỉ trích nặng nề

Bên cạnh đó là Hồ Việt Trung, nam ca sỹ cũng dính gạch đá vì lý do "trời ơi đất hỡi": "Đi làm từ thiện mà răng trắng thế". Đọc đến đây "chính chủ" cũng bó tay vì CĐM.

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 7
Hồ Việt Trung "muốn nhổ hết răng" khi có người nói anh "răng trắng" đi từ thiện

Không những vậy, một số nghệ sỹ có lòng hảo tâm cũng rơi vào tầm soi mói của những kẻ hay ganh ghét. Một nghệ sỹ kì cựu và tiếng tăm, sống hướng thiện như Hoài Linh cũng bị gièm pha nghi ngờ "ăn chặn" tiền quyên góp khiến anh bực mình phải đáp trả, điều mà vốn trước đó Hoài Linh không bao giờ làm.

Trang Trần chửi kẻ soi mói Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải - Ảnh 8
Hoài Linh bức xúc vì kẻ ác miệng nói anh ăn chặn tiền từ thiện

Trang Trần chửi mắng kẻ thích dạy đời cũng phần vì cô hay thẳng tính, phần vì một số người độc miệng đã đi quá giới hạn. Qua sự việc của nhiều nghệ sỹ, có lẽ khán giả nên có cái nhiều đa chiều, dễ chịu và cảm thông hơn để các ngôi sao cảm thấy "dễ thở", dành tâm sức cho việc giúp đỡ đồng bào.

Chung tay đóng góp cùng các nghệ sỹ hướng về miền Trung

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Số TK: 0181003469746

Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Võ Nguyễn Hoài Linh

Số tài khoản: 0860158163686

Ngân hàng MB Bank Tp.HCM

Nguồn: Facebook nhân vật