Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên khi chứng kiến đồng nghiệp bị antifan bị chỉ trích dữ dội. Nữ người mẫu mong dư luận có cái nhìn rộng lượng hơn.

Mới đây, trong quá trình cứu trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ vướng phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận xung quanh cách cho và nhận tiền hỗ trợ và mâu thuẫn với bác xóm trưởng ở Hải Lăng, Quảng Trị.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 1

Sự việc ồn ào đến nỗi Thủy Tiên phải chia sẻ tâm thư xin lỗi và đáp trả cộng đồng antifan. Nữ ca sĩ cảm thấy buồn và tổn thương khi bỗng dưng trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều người.

“Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua. Cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy ‘mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn’. Làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình" – giọng ca Giấc mơ tuyết trắng gửi lời xin lỗi bác trưởng xóm ở thôn Hải Lăng như nhiều người mong muốn nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngớt lời bàn ra tán vào.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 2

Ngay sau đó, các đồng nghiệp đã lên tiếng đồng tình với bà xã Công Vinh. Đầu tiên, phải kể đến cựu người mẫu Trang Trần bênh vực Thủy Tiên bằng một bài đăng khá dài. Lấy tinh thần đồng cảm từ một người cũng có kinh nghiệm nhiều năm làm từ thiện, mẹ bé Kiến Lửa cho rằng Thủy Tiên đang phải chịu nhiều sức ép khi cầm số tiền 150 tỷ và phải cân nhắc giải ngân hợp lý.

Tuy nhiên, bà xã Công Vinh cũng chỉ là một người phụ nữ chân yếu tay mềm, một cá nhân nhỏ bé nên trong quá trình cứu trợ, không thể tránh được những sai sót. Trong khi đó, dư luận lại 9 người 10 ý, không thể làm hài lòng tất cả.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 3

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên vì thấy đồng nghiệp đang làm việc với cái tâm đáng trân trọng. Người mẫu cũng mong công chúng đừng vội đánh giá Thủy Tiên với những lời lẽ quá khắt khe. Trang Trần chia sẻ, giới nghệ sĩ làm từ thiện không phải để ăn thua nên cô mong mọi người rộng lượng với Thủy Tiên để bà xã Công Vinh có thêm động lực tiếp tục hành trình.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 4
Theo Trang Trần, cầm một khoản tiền khổng lồ đồng nghĩa với việc phải chịu một áp lực lớn trong quá trình thu chi, giải ngân.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 5Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 6Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 7Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 8

Bản thân từng có kinh nghiệm từ thiện trong nhiều năm đồng thời đang lặn lội đến các tỉnh miền Trung giúp đỡ đồng bào nên Trang Trần hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn mà Thủy Tiên đang gặp phải.

Cô cũng mong công chúng không so sánh: “Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện. Trong hành trình thiện nguyện ai làm tâm sao trời phật chứng tâm. Không tránh khỏi sai sót nhưng tôi tin cuộc sống này sống đúng trời xanh an bài, và luôn có các ngài long thần hộ pháp theo bảo vệ, hỗ trợ. Tôi cầu mong bình an đến tất cả các nhóm đội thiện nguyện hoặc cá nhân luôn vì dân yêu thương chia sẻ".

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 9

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 10
Nguyên văn chia sẻ của Trang Trần.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 11

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 12
Bản thân bà mẹ 1 con cũng rất vất vả khi đi cứu trợ.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 13

Biết Trang Trần bênh vực Thủy Tiên, NSƯT Hoài Linh đồng tình: “Trang Trần cố lên con ơi. Cứ tin vào tâm linh mà làm. Ơn Trên có thử thách đấy nên cần dùm tâm mình vững để vượt qua. Chú cũng sắp đi đây, đi trong hoan hỉ để cùng mọi người đã và đang tác phúc trợ duyên hoàn thành tâm thiện. 1 niềm vui nhỏ trong lúc này sẽ là hạnh phúc to".

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 14
Trang Trần đáp lại tiền bối.

Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 15Trang Trần bênh vực Thuỷ Tiên trước làn sóng chỉ trích - Ảnh 16

Sau đó, người đẹp Tây Đô Việt Trinh cũng có bài đăng bênh vực Thủy Tiên, Trang Trần. Cô thầm ngưỡng mộ những nữ đồng nghiệp mong manh nhưng không ngại nguy hiểm, trực tiếp đi vào vùng lũ giúp đỡ đồng bào miền Trung: “2 cô gái Việt Trinh ngưỡng mộ nhất trong năm về việc thiện nguyện, Trang Trần và Thủy Tiên. Bên ngoài nhìn hình dáng 2 em mỏng manh vậy nhưng bên trong là nghị lực PHI THƯỜNG. Chúc 2 em và gia đình luôn mạnh khỏe, an lạc nha! Nhìn những hình ảnh 2 em lặn lội mưa gió để đem những phần quà đến cho bà con, Việt Trinh thật ngưỡng mộ".

Thủy Tiên bị chỉ trích dữ dội

Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên trực tiếp đến tâm lũ tại các tỉnh miền Trung để cứu trợ bà con, Thủy Tiên phải gác lại công việc, tạm xa gia đình, con cái để lăn xả giữa mưa bão, lội nước trao quà tận tay người dân. Kêu gọi quyên góp được số tiền lớn nên cô cũng gặp không ít thị phi khi bị một bộ phận công chúng chỉ trích về cách trao tiền cảm tính, chi tiêu không rõ ràng. Mới đây, một nhóm kín trên mạng xã hội không ngừng công kích Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ tổn thương.

Nguồn: Facebook nhân vật