Trang trại nhà Jennifer Lawrence bị thiêu rụi

Ngày hôm qua, trang trại của gia đình Jennifer Lawrence - nơi thường xuyên tổ chức trại hè cho trẻ em bị cháy lớn. Hiện nguyên nhân vụ việc chưa được xác định.

Mới đây, anh trai nữ diễn viên Jennifer Lawrence - Blaine Lawrence vừa bất ngờ thông báo một tin dữ, đó là trang trại Hi-Ho của gia đình anh đã bị thiêu rụi. Blaine chia sẻ: "Chúng tôi xác nhận chuồng trại bị cháy. May mắn không thiệt hại về người và động vật, nhưng vẫn tiếc nuối về những ký ức đã có và tháng ngày làm việc chăm chỉ của mọi người tại đây..."

Bên cạnh đó, Blaine cũng gửi lời cảm ơn đến đội cứu hoả thành phố anh sinh sống: "Chúng tôi biết ơn sở cứu hỏa Simpsonville đã ứng phó kịp thời với tình huống khẩn cấp. Các bạn là những anh hùng thực sự. Tình yêu và lòng tốt của các bạn có ý nghĩa lớn đối với trang trại."

Cụ thể, sau khi được báo tin một vụ hoả hoạn lửa bốc ngùn ngụt xảy ra tại trang trại mà gia đình Jennifer Lawrence sở hữu, 12 xe cứu hoả cùng 30 chiến sĩ đã lập tức có mặt ở hiện trường. Tuy nhiên, diện tích đám cháy lan quá rộng dẫn đến nguồn nước trở nên không đủ, gây khó khăn cho công tác dập lửa. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn giữ kín về nguyên nhân sự việc.

Cùng lúc này, trang TMZ nhận được thư báo điện tử của anh ruột Jennifer Lawrence với nội dung thống kê thiệt hại chi tiết về vụ cháy. Theo lời Blaine, buồng làm việc - kho thóc giờ chỉ còn một đống tro tàn. Nơi cưỡi ngựa cho trẻ em, tường đá bên trong nhà, khu trưng bày động vật hoang dã, nhà xe cùng những thiết bị sản xuất, trạm y tế cũng bị cơn hỏa hoạn thiêu rụi.

Đây là nơi trẻ em trong vùng có thể đến tham gia các hoạt động trại hè bổ ích

Blaine Lawrence đảm bảo sẽ xây dựng lại bên nhà kho và chính thức mở cửa trong mùa hè năm sau. Anh cũng đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, quyên góp để hoàn thành dự án này với tiến độ nhanh nhất.

Jennifer Lawrence
Thông tin bên lề về Jennifer Lawrence: Jennifer Shrader Lawrence (sinh ngày 15/08/1990) là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô lần đầu tiên ra mắt khán giả Hollywood thông qua series truyền hình The Bill Engvall Show (từ 2007 đến 2009). Từ đó, cô liên tiếp là gương mặt ăn khách trên màn ảnh nhỏ châu Mỹ. Đặc biệt dự án Winter's Bone (2010) đã mở ra thời kỳ hoàng kim cho Jennifer Lawrence khi cô được vào danh sách đề cử giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2011, lúc này Jennifer vừa tròn 20 tuổi. Ngoài giải Oscar năm 2012, cô còn nhận được các giải thưởng danh giá như: giải Quả cầu vàng, giải BAFTA,.. và lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới 2013.