Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn

Lê Phương Trang - 31/07/2020

Nhiều mỹ nhân Vbiz từng vướng phải án phạt vì mặc đồ kém duyên đi diễn. Mới đây, Ngân 98 cũng phải đối mặt với cơ quan chức năng vì ăn mặc thiếu vải lên bar.

Không ít lần dàn mỹ nhân đình đám Vbiz vướng phải án phạt chỉ vì ăn vận đồ thiếu vải, thậm chí có những người còn bị cấm diễn vì trang phục quá hớ hênh. Mới đây, Ngân 98 cũng "dậy sóng" cư dân mạng khi diện đồ "mặc như không mặc" khi làm DJ tại một quán bar ở Hà Nội. Chính bởi trang phục này mà cô nàng bị cấm diễn 3 tháng.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Ngân 98 tại một buổi biểu diễn tại quán bar Hà Nội "gây bão" cộng đồng mạng. Theo đó, đây là sự kiện được tổ chức dưới hình thức "pool party" và cô nàng đã diện bikini khi đi làm. Khoảnh khắc ăn vận kém duyên của bạn gái Lương Bằng Quang khiến nhiều người tranh cãi, lên án gay gắt. Chính bởi bộ trang phục này đã khiến Ngân 98 bị cấm diễn 3 tháng.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 2
Mặc trang phục kiệm vải hết mức, nữ DJ tự tin bỏ áo khoác ngoài khoe hình thể, quẩy nhiệt tình khi tham gia pool party.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 3
Hương Tràm cũng từng nhận về án phạt vì ăn mặc kém duyên biểu diễn tại quán bar Hà Nội. Diện váy ngắn cũn, thiết kế xuyên thấu hở trước hở sau, hở cả đồ nhỏ đã khiến giọng ca "Em gái mưa" nhận về án phạt 10 triệu đồng cùng với việc cấm diễn trong 3 tháng.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 4
Tiếp theo đó, cô nàng lại diện váy đính sequin khoét cổ sâu và ngắn cũn trong một chương trình. Những động tác cúi người đều khiến vòng 1 và vòng 3 của người đẹp lộ ra rất khó coi. Và cũng trong lần này, nữ ca sĩ cũng nhận về những cái "tuýt còi" từ cơ quan chức năng.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 5
Thuở nổi loạn, Angela Phương Trinh từng nhiều lần khiến khán giả "nhức mắt" bởi những trang phục hớ hênh, kiệm vải. Trong lần biểu diễn tại bar với áo body suit màu da mỏng tang, "mẹ nhí" showbiz Việt cũng tự rước về án phạt 3.5 triệu đồng và bị cấm diễn.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 6
Trong đêm diễn "Ngàn sao hội tụ", Thu Minh cũng ăn mặc hớ hênh trước mặt khá giả. Bộ trang phục khá thoáng cùng với những bước nhảy sôi động đã khiến nữ ca sĩ để lộ vòng 1. Và tất nhiên, chỉ vì bộ trang phục này đã khiến giọng ca "Bay" nhận về án phạt 3.5 triệu đồng..

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 7
Minh Hằng cũng nhận về án phạt 3,5 triệu đồng khi xuất hiện trong chương trình "Đêm mỹ nhân" với bộ đồ ren xuyên thấu.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 8
Diện đồ hớ hênh, Võ Hoàng Yến rơi vào sự cố khi đang biểu diễn trên sàn catwalk. Nữ siêu mẫu bị triệu tập lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM nhận mức phạt 3,5 triệu đồng.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 9
Nữ diễn viên Ngân Khánh từng phải nộp 3,5 triệu đồng vì hở nguyên một bên vòng 1 ngay trên sóng truyền hình. Dù chỉ là sự cố, tuy nhiên người đẹp vẫn tạo nên ấn tượng không tốt trong mắt khán giả chỉ vì diện đồ quá kém tinh tế.

Những bộ trang phục thiếu vải khiến dàn mỹ nhân vướng phải án phạt cấm diễn - Ảnh 10
Diện bikini khá rộng, người mẫu Thái Hà nhận về nhiều chỉ trích khi để lộ cả một nửa vòng 1 trước mặt hàng ngàn khán giả. Sau khi những hình ảnh của cô được đăng tải lên truyền thông, Thái Hà bị phạt hành chính 5 triệu đồng.

Phương Trang