Trang Nemo lại chạm mặt Hồ Ngọc Hà tại sự kiện mới, phản ứng của 2 mỹ nhân lạ lắm

Trang Nemo mới đây lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi lần nữa đọ sắc với Hồ Ngọc Hà tại một sự kiện.

Trang Nemo từ một hotgirl bán hàng online giờ đây đang trở thành cái tên hot thường xuyên được chú ý trên mạng xã hội. Thế nhưng phần lớn sự chú ý đó lại đổ dồn vào cái thị phi xung quanh Trang Nemo. Mới đây, Trang Nemo lại khiến dân tình bàn tán vì những hình ảnh của cô khi tham gia một sự kiện cùng nhiều ngôi sao đình đám khác của Vbiz.

291322013_573719117486978_3250855030031994792_n

Đến sự kiện lần này, Trang Nemo vẫn trung thành với phong cách sexy khi chọn mẫu váy đen dài cut-out táo tạo, khoe trọn 3 vòng lấp ló khiến nhiều người “nóng mắt”. “Chơi lớn” là vậy nhưng outfit lần này của Trang Nemo vẫn không được đánh giá cao, đặc biệt là khi cô lại “vô tình” bị đặt lên bàn cân với Hồ Ngọc Hà.

TRANG NEMO

Được biết giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cũng cùng ông xã xuất hiện tại cùng sự kiện với Trang Nemo. Cùng chọn phong cách cut-out nhưng Hồ Ngọc Hà được khen ngợi là “nửa kín nửa hở”. Khéo léo khoe body đáng ghen tị của bà mẹ 3 con nhưng vẫn vô cùng sang trọng, hợp với không khí của buổi tiệc.

HO NGOC HA - KIM LY (2)

Mặt khác, cũng có nhiều netizen không tình với sự so sánh này vì cho rằng quá khập khiễng. Thực tế, Hồ Ngọc Hà là ngôi sao hạng A trong Vbiz, còn được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” và có vị thế, tên tuổi trong nhiều lĩnh vực.

Trong khi đó, Trang Nemo là doanh nhân và có thể xem là KOL, “hotgirl bán hàng” nhờ lượt theo dõi cao trên tài khoản mạng xã hội, song tất nhiên gần như không thể đặt lên bàn cân với tên tuổi đình đám như Hồ Ngọc Hà vì cả hai vốn không hoạt động trong cùng lĩnh vực.

 

Screenshot_22
Screenshot_23

So sánh hơi khập khiễng, sao hạng A làng giải trí mà so với sao online

Lại đâm chọt, ai cũng có nét đẹp riêng so sánh chi cho mệt miệng chọt nhau hay gì

Chán ghê, 1 người bình thường bán kem mà đi so sánh ca sĩ sao được

Trước đó, Trang Nemo cũng từng gây chú ý vì một khoảnh khắc bị cho là cố tình “làm thân” với Hồ Ngọc Hà khi có dịp gặp đàn chị ở một event. Trang Nemo sau đó đã lên tiếng giải thích và cho rằng mình không có việc gì phải “quê” như lời cư dân mạng chỉ trích.