Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không

Lê Phương Trang - 25/03/2020

Trái ngược với những hình ảnh xinh lung linh thường thấy, hàng loạt mỹ nhân Việt không ít lần khiến fan khiếp vía với phong cách trang điểm thảm hại.

Không phải cứ make up lồng lộn thì sao Việt sẽ trở nên xinh đẹp, đôi khi chỉ vì lựa chọn nhầm layout mà loạt mỹ nhân dù xinh đẹp tới đâu cũng hóa thành thảm họa, nhiều người còn như dọa ma khiến fan hết hồn.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 1
Trong ngày cười của mình, "công chúa béo" Quỳnh Anh khiến cư dân mạng thất vọng toàn tập khi lựa chọn lối make up màu nude. Trông cô nàng nhợt nhạt, kém sắc như bị ốm. Ngày thường trẻ trung xinh đẹp là vậy mà dịp quan trọng nhất cuộc đời lại bị hại thảm thế này đây.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 2
Hương Giang vốn nổi bật với phong cách thời trang vô cùng ổn định, nhưng có vẻ như lần này cô nàng đã mắc lỗi sai vô cùng lớn khi lựa chọn màu mắt ton-sur-ton với bộ outfit của mình. Nhiều người còn so sánh giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" như bản sao của Tôn Ngộ Không.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 3
Trong lần xuất hiện mới đây, Mâu Thủy cũng khiến nhiều người hoang mang với phong cách trang điểm không giống ai. Với gương mặt đậm chất hiện đại cùng làn da ngăm nâu, cô nàng có thể chinh phục hầu hết mọi layout trang điểm. Tuy nhiên việc lựa chọn tone màu vàng neon cùng với son môi màu nude thì quả thực là sự kết hợp thảm hại.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 4
Võ Hoàng Yến có lẽ là một trong những sao nên lập cho mình riêng một album về những lần trang điểm thảm hại. Cô nàng mắc lỗi trang điểm cơ bản khi đánh phấn lệch tông giữa da mặt và da cổ, cộng thêm phần mắt make up khá đậm màu khiến gương mặt của nàng siêu mẫu trở nên nặng nề và có phần đáng sợ.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 5
Hoàng Thùy Linh cũng chẳng khá hơn khi chọn cho mình phong cách trang điểm trên dưới 2 màu thế này. Có lẽ đây là một trong những hình ảnh mà giọng ca "Duyên âm" không muốn nhìn lại thêm một lần nào nữa.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 6
Cũng chẳng kém gì Võ Hoàng Yến, Hồ Ngọc Hà cũng nổi bần bật với phong cách trang điểm mang hơi hướng Halloween thế này. Ánh đèn flash đã tố cáo khuôn mặt trang điểm loang lổ của 'nữ hoàng giải trí'.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 7
Trend môi thâm trước giờ chưa bao giờ là lỗi thời, tuy nhiên đối với Bảo Thy thì đúng là thảm hại. Lối make up không hợp gu khiến nữ ca sĩ vừa già vừa xấu.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 8
Nhã Phương cũng từng bị trừ điểm bởi lối make up quá đậm. Màu son đỏ chót cùng đôi mắt gắn mi quá dài và dày khiến nữ diễn viên già đi cả chục tuổi.

Trang điểm thảm hại: Hương Giang, Mâu Thủy như Tôn Ngộ Không - Ảnh 9
Trong khi ai ai cũng mắc lỗi khi make up đậm thì Nam Em lại một mình một kiểu lựa chọn phong cách trang điểm nhợt nhạt, kém sắc. Màu son môi loang lổ kết hợp với kiểu đánh mắt dài tận mang tai chẳng giống ai khiến cô nàng như bị trẻ con vẽ lên mặt.

Phương Trang