Trần Vỹ Đình bị đánh ghen vì lý "dở khóc dở cười"

Trần Vỹ Đình bị một người đàn ông hùng hổ xô xát, yêu cầu không được ghi hình bạn gái anh ta, nam diễn viên cũng lặng lẽ làm theo và không giải thích.

Weibo Trung đang phát sốt vì tin tức ngôi sao Hoa ngữ lưu lượng Trần Vỹ Đình bị 'đánh ghen' giữa ban ngày ban mặt. Câu chuyện sốt dẻo leo thẳng lên top 1 hotsearch khiến fan của anh chàng dở khóc dở cười.

Chuyện xảy ra khi Trần Vỹ Đình 'rảnh dỗi' nên quyết định đi trượt tuyết. Tại đây, nam diễn viên thấy một cô gái mặc trang phục từ thương hiệu thời trang do anh làm chủ. Anh vui vẻ rút điện thoại quay lại vừa để cảm ơn, tiện quảng bá luôn bộ đồ 'nhà làm'.

Trần Vỹ Đình chia sẻ chuyện bị đánh ghen nhầm

Vừa quay xong, một chàng trai lao tới và chất vấn Trần Vỹ Đình. Anh ta yêu cầu nam diễn viên không được quay bạn gái mình, bắt phải xóa video đi. Nam diễn viên giải thích: "Vì tôi thấy trang phục của cô ấy đẹp quá" nhưng anh này không chịu, hùng hổ ghen tuông:

"Đồ cô ấy mặc là quần áo thương hiệu của Trần Vỹ Đình, tôi cũng mặc sao anh không quay?" 

Tài tử họ Trần đã làm theo lời chàng trai kia. Tất nhiên anh ta không nhận ra nam diễn viên vì anh đeo khẩu trang kín mít.

Thật 'dở khóc dở cười' khi là ngôi sao nhưng người ta không nhận ra

Sự cố của "tình tin đồn" Triệu Lệ Dĩnh được netizen bàn luận cực kỳ sôi nổi. Fan cảm thấy tội nghiệp cho nam diễn viên khi tự nhiên bị coi là kẻ quay trộm, dính 'đánh ghen' giữa ban ngày ban mặt. Tất nhiên không thể trách được thanh niên kia khi hành động của anh ta hoàn toàn là để bảo vệ bạn gái, anh ta cũng không biết người mà mình "nổi nóng" chính là Trần Vỹ Đình.

Fan chia sẻ họ từng bắt gặp nam diễn viên tại sân trượt tuyết, nam diễn viên đã cực kỳ thân thiện chụp hình với họ. Không hiểu lý do vì sao chàng trai kia lại không nhận ra Trần Vỹ Đình cơ chứ!

Trần Vỹ Đình rất thích đi trượt tuyết, anh có cả thương hiệu riêng bán đồ quần áo.
Trần Vỹ Đình sinh năm 1985 tại Hồng Kông. Anh là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên có lượng fan đông đảo. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc trẻ Sun Boy'z trước đây tại Hồng Kông. Năm 2013, anh chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại lục. Trần Vỹ Đình có nhiều tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng như: Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh,...

Nguồn: Tổng hợp