Trấn Thành yêu thầm 2 mỹ nhân showbiz nhưng chẳng nên duyên

Từng tỏ tình với Đông Nhi nhưng bị cô từ chối, Trấn Thành còn thầm thương Lương Bích Hữu nhưng không có cơ hội vì ít gặp gỡ.

Hẹn hò với Hari Won chưa đầy nửa năm, Trấn Thành đã rước nàng về dinh. Cả hai có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc khiến khán giả ngưỡng mộ.

Nhưng người ta có câu, ai cũng từng yêu đơn phương ít nhất một lần trong đời, Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Chỉ đến khi Trấn Thành tâm sự thì khán giả mới biết, hoặc ngay cả những người được yêu thầm cũng mới biết. Nam MC tiết lộ anh yêu đơn phương 2 mỹ nhân Vbiz, 1 người tỏ tình nhưng không thành công, người còn lại vì ít cơ hội gặp nên… chỉ tương tư rồi thôi.

Trấn Thành yêu thầm 2 mỹ nhân showbiz nhưng chẳng nên duyên - Ảnh 1
Trấn Thành cưới Hari Won được 5 năm

Lần đầu anh thừa nhận thích Đông Nhi đúng dịp đám cưới của nữ ca sĩ. Tiết lộ có thể khiến cô dâu bối rối nhưng Trấn Thành vẫn mở lời trong sự chân thành nhất. Nam MC cho hay anh từng cố gắng ‘cưa’ nhưng Đông Nhi không ‘đổ’, cô còn từ chối luôn không cần nghĩ. Kỷ niệm được Trấn Thành chia sẻ đã trở thành một câu chuyện vui khiến mọi người trong đám cưới đều phải bật cười.

Trấn Thành yêu thầm 2 mỹ nhân showbiz nhưng chẳng nên duyên - Ảnh 2

Trấn Thành yêu thầm 2 mỹ nhân showbiz nhưng chẳng nên duyên - Ảnh 3
Anh thừa nhận từng yêu đơn phương Đông Nhi trong đám cưới của cô

Chuyện cũng đã qua rất lâu và giờ ai cũng có hạnh phúc riêng. Nếu ngày đó Đông Nhi đồng ý thì hiện tại đã không có đám cưới thế kỉ với Ông Cao Thắng, và Trấn Thành cũng không tìm được Hari Won – cô gái hợp gu với anh từ suy nghĩ tới cách sống.

Mỹ nhân Vbiz thứ 2 Trấn Thành thừa nhận từng thích thầm cách đây không lâu là Lương Bích Hữu. Tham gia vai trò giám khảo trong “Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành cho biết anh cực kỳ yêu thích giọng hát của Lương Bích Hữu, ca khúc “Dằm trong tim" đến giờ vẫn được anh lưu trong điện thoại để nghe. Ông xã Hari Won thừa nhận trên sóng truyền hình anh từng mê Lương Bích Hữu như điếu đổ, định tán tỉnh nhưng không có cơ hội:

 “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…”  

Trấn Thành yêu thầm 2 mỹ nhân showbiz nhưng chẳng nên duyên - Ảnh 4
Nam MC mê Lương Bích Hữu nhưng không có cơ hội tán tỉnh

Chia sẻ của Trấn Thành khiến nhiều người có mặt bất ngờ. Hóa ra Trấn Thành cũng say đắm vài cô gái Vbiz đến mức muốn hẹn hò liền như vậy.

Tuy nhiên hôn nhân của anh hiện tại rất hạnh phúc. Nam MC vốn không phải mẫu người thích cưới hỏi hay ràng buộc, đến khi gặp Hari Won, anh liền có cảm giác muốn có gia đình với nữ ca sĩ:

“Tôi không thích ràng buộc, tôi là người mê sự tự do khủng khiếp. Nhưng tự dưng với người con gái này, tôi có cái cảm giác của gia đình, muốn an phận. Tôi không hiểu tại sao. Chỉ là đôi khi ở bên cô ấy, tôi cảm thấy bình yên, đủ thú vị, đủ sự chia sẻ, để mình phải nghĩ đến gia đình". – Trấn Thành nói.

Trấn Thành yêu thầm 2 mỹ nhân showbiz nhưng chẳng nên duyên - Ảnh 5
Gặp gỡ Hari Won anh muốn cưới cô ngay lập tức.

Có thể với Đông Nhi hay Lương Bích Hữu, thích thì nhiều nhưng duyên chưa đủ. Đúng người đúng cả thời điểm như Hari Won, Trấn Thành nguyện chấp nhận suốt đời nếu ai đó nói cô là ‘vận xui’ của anh.

Nguồn: Tổng hợp