Trấn Thành từng muốn ly hôn Hari Won vì cuộc sống ức chế

Linh Linh - 19/11/2020

Trấn Thành từng muốn ly hôn với Hari Won sau khi cả hai xảy ra tranh cãi gay gắt. Thậm chí MC Rap Việt còn muốn trả vợ về nhà mẹ đẻ.

Mới đây trong chương trình “Vô lăng tình yêu”, Trấn Thành đã khóc và chia sẻ về căn bệnh mới mà Hari Won đang bị mắc phải. Nữ ca sĩ bị tụt canxi, co giật và thậm chí là méo miệng khi bị căng thẳng, buồn phiền cao độ sau những lần vợ chồng nặng lời với nhau. Cũng vì vậy, sau mỗi lần vợ chồng to tiếng, Trấn Thành thường nhường nhịn bà xã.

Tuy nhiên, cũng có lần cặp đôi này không ai chịu nhường ai dẫn đến việc cãi vã khó kiểm soát. Thậm chí Trấn Thành từng muốn ly hôn Hari Won sau một lần tranh cãi lớn như vậy. Anh cho biết, lần đó còn muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ. Nhưng khi Trấn Thành bước ra khỏi cửa nhà thì vợ anh lại xin lỗi và ngỏ ý muốn làm hòa. Đồng thời, Trấn Thành cũng ở bên Hari Won vì lo lắng nếu ấm ức quá, vợ sẽ tiếp tục bị tụt canxi.

Trấn Thành từng muốn ly hôn Hari Won vì cuộc sống ức chế - Ảnh 1
Trấn Thành từng muốn ly hôn với Hari Won. Đây là chia sẻ thực lòng của MC qua chương trình “Vô lăng tình yêu”

Ông xã Hari Won còn thừa nhận sống chung với nữ ca sĩ không phải là chuyện đơn giản. "Em mà ở với Hari Won cũng có nhiều cái ức chế lắm, anh ở chung với cô ấy bây giờ anh gần thành tiên rồi đó", nam danh hài chia sẻ với Khả Như.

Trấn Thành từng muốn ly hôn Hari Won vì cuộc sống ức chế - Ảnh 2
Trấn Thành thừa nhận anh từng cảm thấy ức chế về cuộc sống hôn nhân

Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ lập tức "cà khịa": "Vậy chắc Hari Won không có gì ức chế hết". Đáp lại sự "mỉa mai" của em trai Hoài Linh, Trấn Thành tự tin: "Dĩ nhiên! Ở với tôi không bình thường nha. Tôi có thể là một người rất đáng yêu nhưng tôi cũng có những chướng khí của tôi chứ". Các nghệ sĩ cũng khuyên Trấn Thành nên tiết chế tính khí thất thường và cảm xúc cá nhân để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trấn Thành từng muốn ly hôn Hari Won vì cuộc sống ức chế - Ảnh 3
Cặp đôi vượt qua sóng gió bên nhau hạnh phúc

Sau tất cả, cặp đôi đều biết dung hòa cái tôi cá nhân với cuộc sống gia đình. Vì vậy cuộc hôn nhân giữa họ ngày càng mặn nồng. Sau 4 năm về chung nhà, Trấn Thành - Hari Won không ngại hôn nhau ở chốn đông người hay dành lời có cánh cho đối phương trên truyền thông. Để có được những hành động ngọt ngào như vậy cả hai đã đi qua nhiều sóng gió.

Trấn Thành – Hari Won

Kết hôn năm 2016, là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Cưới được 4 năm, cả hai vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Hiện tại Trấn Thành và Hari Won rất đắt show, quay ngày và đêm vẫn không hết việc.

Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm.

Nguồn: Tổng hợp