Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân

Mới đây, MC Trấn Thành đã tiết lộ không chỉ Hari Won mà mẹ vợ của anh cũng từng mắc bệnh ung thư. Chính vì thế nam MC rất mong mọi người hãy yêu bản thân!

Hôm qua, MC Trấn Thành đã chính thức lấn sân sang làm CEO của 1 thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đông y. Trước đó, anh được biết đến là diễn viên hài, MC, ca hát, tham gia gameshow, làm web-drama, đóng phim điện ảnh… Ai cũng phải thừa nhận ông xã Hari Won là một người quá giỏi và đa tài.

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 1
Trấn Thành nhậm chức CEO

Hôm nay, trong ngày khai trương cửa hàng, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won cũng đã có mặt. Trong lúc giao lưu với mọi người, Trấn Thành cho biết hiện tại anh rất quan tâm đến sức khỏe của mọi người, chính vì thế anh muốn giới thiệu tới khán giả những sản phẩm tốt nhất được sản xuất từ chính Việt Nam.

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 2
Hai vợ chồng trong ngày khai trương cửa hàng

Ngoài ra, Trấn Thành còn tiết lộ không chỉ vợ mà mẹ vợ anh cũng từng bị ung thư: “Hơn ai hết, tôi có vợ đã từng trải qua ung thư, mẹ vợ cũng từng trải qua ung thư cho nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của người nhà. Tôi mong muốn được mang đến những điều tốt đẹp đến người tiêu dùng. Tôi mong họ yêu thương bản thân mình hơn, yêu thương người nhà mình hơn, chú ý chăm sóc sức khỏe của mình".

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 3
Trấn Thành tiết lộ cả vợ và mẹ vợ đều từng bị ung thư

Ai cũng biết vợ chồng Trấn Thành cưới đã lâu nhưng chưa có em bé, chính cặp đôi cũng nhiều lần giải thích về chuyện này. 1 trong những nguyên nhân dẫn tới việc cả 2 chưa sinh con chính là Hari Won từng phải điều trị ung thư cổ tử cung. Hari Won từng chia sẻ: “Bản thân tôi, từ xưa đến bây giờ luôn khao khát chuyện có con. Khi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và mua được một căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì… Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị vô sinh". 

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 4

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 5
Mẹ Hari Won hiện tại sinh sống ở Việt Nam

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 6

Trấn Thành tiết lộ mẹ vợ cũng bị ung thư và mong mọi người yêu bản thân - Ảnh 7
Trấn Thành và mẹ vợ rất thân thiết và tình cảm

Trấn Thành kể chuyện cả vợ và mẹ vợ đều trải qua ung thư

Trấn Thành sinh năm 1987. Anh được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát, dẫn chương trình, đạo diễn, biên kịch… Nam diễn viên đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, từng nhiều lần đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Người dẫn chương trình và Diễn viên truyền hình – điện ảnh xuất sắc. Trong sự nghiệp diễn xuất, Trấn Thành có nhiều bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Gần đây nhất, phim điện ảnh Bố già do anh làm đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính đã gặt hái thành công lớn, đạt doanh thu hơn 300 tỷ đồng.

Nguồn: Tổng hợp