Trấn Thành tặng quà sinh nhật "độc" cho Hari Won giữa giãn cách

Đây quả là "món quà" độc đáo mà Trấn Thành dành tặng vợ trong tuổi mới, thậm chí còn được ví là "100 năm mới có 1".

Hôm qua, Hari Won đã được tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng. Vì dịch bệnh nên nữ ca sĩ và những người thân chỉ có thể kỉ niệm với quy mô gia đình thay vì nhà hàng sang trọng. Sáng sớm nay, Trấn Thành đã có bài đăng cả trên Instagram lẫn Facebook triệu người theo dõi để bày tỏ tình cảm ngọt ngào với bà xã.

Nam MC nhắn nhủ ngôn tình: "Tui hỏi em sinh nhật lần này muốn tặng gì? Em muốn gì kệ em! Thật ra tui có câu trả lời rồi! Tui tặng TUI cho em đó! Muốn xài sao xài! Nha! Happy Birthday bà xã tuyệt vời nhất hành tinh của anh! Luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm vậy!". 

Nếu NS Việt Anh mới ngợi ca Trấn Thành là "nghệ sĩ 100 năm mới tìm được 1 người" thì quả thực, Hari Won đã nhận về "món quà" độc đáo, hiếm có vô cùng.

Trấn Thành chọn 2 bức ảnh yêu thích để đăng lên cả Instagram...
...lẫn fanpage để chúc mừng tuổi mới bà xã.

Đêm qua, Hari Won cũng hào hứng khoe loạt ảnh ôm bó hoa "đắt đỏ" theo đúng nghĩa đen do mọi người mua tặng. Đập vào mắt người xem là rất nhiều tờ tiền mệnh giá cao che lấp hết hoa. Thay vì "sướt mướt" như ông xã, nữ ca sĩ chỉ viết ngắn gọn: "Một ngày bất ngờ". Có lẽ, nụ cười hạnh phúc của người đẹp đã nói lên tất cả. Bên cạnh đó, ai cũng phải công nhận rằng dù đã bước sang tuổi 36 nhưng Hari Won vẫn sở hữu nhan sắc tươi trẻ.

Bó hoa giá trị trên tay Hari Won.
Không cần khoa trương, Hari Won vẫn tận hưởng sinh nhật vô cùng hạnh phúc.

Nữ ca sĩ ắt hẳn đã rất bất ngờ vì vẫn nhận được tình yêu thương từ mọi người giữa mùa dịch.

Tiệc sinh nhật nhẹ nhàng của bà xã Trấn Thành.

Nguồn: Tổng hợp