Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình

Trấn Thành quát Hari Won khiến khán giả vừa thích thú cũng vừa sững sờ vì bất ngờ gọi vợ là “mày" và có thái độ hơi gay gắt.

Tung hứng trong chương trình “Siêu tài năng nhí", vợ chồng Trấn Thành – Hari Won mang đến nhiều giây phút giải trí cho khán giả. Nơi này cũng chứng kiến màn Trấn Thành quát Hari Won khá lớn tiếng khiến ai nấy bất ngờ.

Cụ thể, khi nam MC trổ tài catwalk, đang say sưa tạo dáng thì bị bà xã ném vật cản vào người. Ngay lập tức, Trấn Thành đã “nổi khùng" với vợ bằng câu quát: “Mày bị điên hả". Hari Won như biết tội nên chỉ cười trừ và chạy lùi về phía sau để tránh “cơn thịnh nộ".

Trấn Thành quát Hari Won và còn gọi bà xã là “mày".

Trước đó, bày tỏ ngưỡng mộ về khả năng tạo dáng và di chuyển điêu luyện của người mẫu nhí, Trấn Thành đề nghị Hari Won cùng Ốc Thanh Vân lên sân khấu thử sức. Tuy nhiên, Hari Won bị trượt chân và ngã trên bậc thềm. Ốc Thanh Vân vô cùng hoảng hốt, liền chạy đến đỡ đồng nghiệp. Mặc dù đã tự đứng dậy được nhưng Hari Won tiếp tục chao đảo và ngã quỵ. Trấn Thành vẫn ngồi cười tươi thay vì lên sân khấu giải cứu như lần trước. Nam MC mặc kệ vợ đang xấu hổ vì suýt gặp sự cố với váy ngắn.

Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 2
Nam MC mải mê tạo dáng, diễn sâu.

Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 3
Hari Won canh me chồng tới để ném đồ.

Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 4
Hãm hại Trấn Thành trên sân khấu.

Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 5
Trấn Thành quát Hari Won, khiến vợ phải bỏ chạy vì bị la mắng.

Trấn Thành quát Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 6
Trấn Thành cũng có phản ứng “ngược đời" khi thấy vợ bị ngã.

Trấn Thành và Hari Won luôn là cặp đôi lầy lội nhất showbiz, không ngại dìm nhau không thương tiếc, dù là đi show hay ở nhà. Cả hai chẳng ngần ngại gọi nhau là tao – mày một cách “ngon ơ". Tuy nhiên, ai cũng biết họ đang “mắng yêu" nhau mà thôi.  Trong mắt của Hari Won, Trấn Thành luôn là người yêu chiều vợ đặc biệt là nhiều lần bênh vực Hari Won trước sóng gió dư luận.

Nguồn: Youtube