Trấn Thành nói đến chuyện muốn sinh con sau 5 năm kết hôn

Vợ chồng Trấn Thành mới bày tỏ mong muốn sinh một bé trai vào năm nay. Chia sẻ này của gia đình nhận được vô số ủng hộ từ công chúng. 

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới chuyện sinh con.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải hình ảnh bản thân đang bế một đứa nhỏ đứng bên cạnh bà xã Hari Won. Đáng chú ý chính là dòng trạng thái của Trấn Thành: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ? Mê nhỏ này quá rồi!".

Trấn Thành nói đến chuyện muốn sinh con sau 5 năm kết hôn - Ảnh 1

Dưới bài đăng trên, rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận ủng hộ chia sẻ này của Trấn Thành. Ai cũng hy vọng rằng, Trấn Thành và Hari Won sẽ sớm có một nhóc tì của riêng mình. Trên trang cá nhân, Hari Won cũng đăng tải bức hình tương tự kèm dòng trạng thái: “Con tui nè kkkkk. Nhìn mặt vỗ tay nè".

Trấn Thành nói đến chuyện muốn sinh con sau 5 năm kết hôn - Ảnh 2

Trấn Thành và Hari Won chính thức kết hôn vào tháng 12/2016. Trải qua nhiều năm bên nhau, tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn luôn thắm thiết.

Trấn Thành nói đến chuyện muốn sinh con sau 5 năm kết hôn - Ảnh 3

Trước đó, Hari Won cũng từng chia sẻ về chuyện vì sao đã kết hôn nhiều năm nhưng hai vợ chồng vẫn chưa có nhóc tì của riêng mình. “Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới", Hari Won chia sẻ.