Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị chĩa máy quay trong sự kiện

Video MC diễn viên Trấn Thành không hài lòng khi bị truyền thông hướng máy quay lại gần đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Vốn là người dễ tính, thân thiện, dĩ hòa vi quý nhưng có lúc Trấn Thành cũng trở nên gượng gạo, bất lực khi xuất hiện trước truyền thông. Mới đây, khoảnh khắc Trấn Thành có chút ‘quạu’ vì bị quay phim, chụp ảnh quá nhiều đang khiến người hâm mộ chú ý.

Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị chĩa máy quay trong sự kiện - Ảnh 1

Video được quay lại tại buổi họp báo ra mắt dự án phim Tâm Sắc Tấm của nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Ông xã Hari Won, như thường lệ, luôn thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Ngay từ khi Trấn Thành xuất hiện, cánh nhiếp ảnh cũng như người hâm mộ đã liên tục giơ máy quay chụp nam danh hài.

Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị chĩa máy quay trong sự kiện - Ảnh 2

Sự quan tâm thái quá của đám đông lần này đã khiến Trấn Thành cảm thấy không thoải mái. Thậm chí, không khó để nhận ra, anh đang khá mếch lòng. Nam diễn viên Bố già bất lực nói: “Em ơi mình cho anh ngồi anh thở đi. Sao quay anh hoài vậy. Em ngồi enjoy (tận hưởng) đi. Cho anh thở với".

Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị chĩa máy quay trong sự kiện - Ảnh 3

Chỉ là một video ngắn nhưng khoảnh khắc Trấn Thành có chút không vui vì bị quay chụp quá nhiều lại thu về hơn 1 triệu lượt xem trên một nền tảng mạng xã hội video hot nhất hiện nay.

Fans của nam diễn viên Cua lại vợ bầu khá ái ngại cho thần tượng vì trong lúc anh mệt mỏi vẫn bị làm phiền. Số đông khán giả bênh vực phản ứng của Trấn Thành và còn cho rằng danh hài khá lịch sự, từ tốn với những người xung quanh. Đó là một động thái dễ hiểu khi ông xã Hari Won luôn bị soi mói thái quá.

Chưa kể, khoảnh khắc này lại được quay vào thời điểm cả nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời nên việc Trấn Thành khó chịu lại càng có thể cảm thông được. Vừa qua, Trấn Thành ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng dịch 100 triệu đồng khiến dư luận ngưỡng mộ.

Bình luận của cộng đồng mạng:

– Quay như vậy rồi đến lúc người ta cáu lên nói cái gì thì lại bắt đầu.

Trấn Thành giỏi thật. Chắc cũng chả vui vẻ gì nhưng vẫn cố gắng lịch sự.

– Nhìn mặt anh ý tội thật đó. Kiểu không biết phải làm sao luôn.

– Thiệt luôn cái gì cũng cố quay. Bất kể người ta không muốn bị quay vẫn cố.

– Lúc này là khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời mà. Trấn Thành phản ứng như vậy là đúng rồi. Ủng hộ anh.

– Người ta đang đau buồn vậy mà cứ làm phiền. Phản ứng như vậy là đúng.

– Cho anh tôi có không gian riêng tư chút đi. Nhìn kêu muốn thở mà thấy tội.

Nguồn: Tổng hợp