Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi

Những khoảnh khắc Trấn Thành hôn Hari Won say đắm đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ của đôi trai tài gái sắc nổi tiếng này.

Là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay, Hari Won – Trấn Thành luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, độ tình cảm, quấn quýt của đôi vợ chồng Việt – Hàn làm cho đông đảo người hâm mộ phải “ghen tị", ao ước. Đặc biệt, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm công khai mọi lúc mọi nơi. Trấn Thành hôn Hari Won say đắm từ sân khấu đến hậu trường.

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2

Nụ hôn nổi tiếng nhất của Trấn Thành và Hari Won phải kể đến khi cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm từ đầu tháng 2/2016. Trấn Thành hôn Hari Won tại một quán ăn khuya bên lề đường bị lan truyền.

Thông tin này hầu như khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ vì thời điểm đó, Hari Won chỉ mới vừa kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt nên việc cô sớm quen một người mới bị cho là quá nhanh.

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3

Nụ hôn cũng là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của vợ chồng Hari Won mỗi ngày. Thậm chí người mẫu Xuân Lan từng cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy Hari Won – Trấn Thành cứ 10 phút hôn nhau một lần: “Tôi chưa thấy cặp nào yêu nhau dễ thương như thế. Chúng tôi thỉnh thoảng đi cà phê. Hai vợ chồng cứ 10 phút lại hôn nhau một lần. Tôi hay mắng vui là hai đứa không coi sự tồn tại của chị ra gì".

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 4

Hari Won cũng từng tiết lộ: “Mỗi khi ngủ dậy, vợ chồng tôi luôn hôn môi. Tôi là người thích thể hiện tình cảm nên hay nói với ông xã những câu như: ‘Anh là nhất không ai bằng anh được, anh ơi em nhớ anh muốn chết…’ Tôi nói vậy chồng mê lắm. Đó là bài thuốc tôi hay dùng những khi ông xã mệt mỏi, căng thẳng”.

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5
Trấn Thành hôn Hari Won mỗi lần đi thảm đỏ…

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 6
…hoặc trong giờ giải lao quay show.

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 7
Trong hậu trường, hai vợ chồng cũng hôn nhau say đắm.

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 8

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 9
Nhiều lần các tay săn ảnh chụp được khoảnh khắc Trấn Thành hôn Hari Won ở nơi công cộng.

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 10

Trấn Thành hôn Hari Won say đắm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 11

Vợ chồng Trấn Thành từng có chuyến nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng để kỷ niệm 1500 ngày (hơn 4 năm) bên nhau. Đáng nói, cặp đôi còn tung khoảnh khắc khoá môi đậm chất gợi cảm trong bồn tắm làm dân tình “đỏ mặt" thay. Để đời sống hôn nhân luôn thăng hoa, cặp đôi chịu khó hâm nóng tình cảm qua những nụ hôn.

Nguồn: Tổng hợp