Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu

nhungnguyen - 26/03/2020

Đang dịch bệnh, vợ chồng Hari - Trấn Thành vẫn diện đồ đôi sương sương xuống phố, nhìn nhãn hiệu mới sốc, toàn Rolex mới chịu.

Mới đây, trên trang facebook của nam MC Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh vợ chồng đi 'hâm nóng tình cảm' giữa mùa dịch khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Dù chỉ dám ngồi trong xe sang lượn phố nhưng cặp đôi vẫn nhận được sự nhắc nhở từ fan, nên đeo khẩu trang dù ở bất kỳ đâu.

Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 1
Vợ chồng Trấn Thành-Hari Won tình tứ bên nhau trong khi đi lượn lờ giữa mùa dịch

Không chỉ đăng tải hình ảnh ngọt ngào trên trang facebook, Trấn Thành còn khoe khéo hai món đồ cặp vừa mới tậu trên Instagram cá nhân. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã 'vinasoi' ra được giá trị cực khủng của hai phụ kiện đôi mà nam MC cùng bà xã diện xuống phố. Trấn Thành vốn được biết đến là nghệ sĩ Việt rất chịu chi khi sắm đồ hiệu, chính vì thế việc sở hữu những cặp đồng hồ Rolex cùng với cặp kính mắt hàng hiệu là điều dễ hiểu.

Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 2
Hình ảnh khoe sương sương đồ đôi xuống phố của Trấn Thành

Cách đây không lâu nam MC còn than thở về tình hình ế show do dịch bệnh, tạm gác nhiều dự án để qua thời gian khó khăn. Hay mới đây, Trấn Thành cũng bị CĐM chỉ trích khi không quyên góp ủng hộ chống Covid-19 và hạn mặn miền Tây. Đứng trước những lời phản pháo đó, ông xã Hari Won đã lên tiếng 'dằn mặt'. Anh cho rằng: "Thiện nguyện là tại tâm không phải để đối phó với dư luận, còn việc anh quyên góp hay không thì có trời biết, đất biết và Trấn Thành biết mà thôi".

Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 3 Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 4

Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 5
Trấn Thành được biết đến là nghệ sĩ việt chịu chơi nhất nhì showbiz Việt về mua sắm hàng hiệu

Trong thời điểm nhạy cảm như vậy, mà Trấn Thành lại mạnh tay sắm đồ hiệu đôi cho vợ cũng khiến nhiều người hâm mộ có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dường như Trấn Thành không còn để tâm đến những bình luận vô căn cứ bởi theo nam MC từ thiện là tại tâm, không cần thiết phải phô trương ra ngoài.

Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 6 Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 7

Vừa than ế show mùa Covid, Trấn Thành đã khoe sương sương đồ đôi đắt đỏ, Rolex mới chịu - Ảnh 8
Hiện tại, Trấn Thành - Hari Won đang rất hạnh phúc bên nhau sau 3 năm về chung một nhà

N.T.N