Vì sao Trấn Thành - Hari Won cùng nhiều sao Việt không đến khai trương quán của Trường Giang?

Trong khi rất đông nghệ sĩ showbiz nô nức đến chúc mừng Trường Giang – Nhã Phương thì Trấn Thành và Hari Won lại vắng mặt đầy khó hiểu. Điều này khiến nhiều người bàn luận xôn xao.

Hôm 18/5 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã khai trương cơ sở thứ hai của quán cơm quê Mười Khó. Đến tham dự có rất nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt, từ diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ hài… Vợ chồng Trường Giang nhận được nhiều lời chúc mừng, có màn “quẩy” tưng bừng bên bạn bè, người thân. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng tinh ý phát hiện ra sự vắng mặt của một số cái tên đình đám vốn được biết là khá thân với Trường Giang – Nhã Phương như Trấn Thành, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Hoài Linh, Lê Giang, Lan Ngọc…

Quảng cáo

Được biết, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như bận lịch quay. Trong khi đó, Thúy Ngân đi du lịch chưa thể về kịp nên đã gửi hoa chúc mừng. Chỉ có vợ chồng Trấn Thành – Hari Won là không rõ lý do. Những dị nghị lại bắt đầu xuất hiện, bởi lẽ trước đến nay vốn đã có tin đồn hai nam danh hài bằng mặt không bằng lòng.

Cộng đồng mạng phát hiện từ trước đến nay dù rất thân thiết trên sóng truyền hình nhưng hai người ngoài đời lại khá lạnh nhạt. Trong dịp trọng đại của Trường Giang – Nhã Phương, vợ chồng Trấn Thành vắng bóng hoàn toàn, mặc dù người bạn thân Anh Đức vẫn góp mặt.

Đây không phải lần đầu như vậy, trước đó, trong đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, nam MC cũng vắng bóng. Ngược lại, cặp đôi nhà Mười Khó cũng từng không dự ngày kết hôn của vợ chồng Trấn Thành. Lần này, một số người lại có cơ hội mỉa mai tình bạn của Trường Giang – Trấn Thành, tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ hai người.

“Mình thì nghĩ lên sóng diễn thôi chứ ngoài đời không thân như mọi người tưởng đâu. Các nghệ sĩ thường như vậy, chỉ hợp khi diễn chứ bình thường mỗi người một cách sống. Chuyện lên sóng tỏ ra thân nhưng ngoài đời ghét nhau là cơm bữa mà”.

“Bữa anh trai Trường Giang đăng bài sắp khai trương thấy Trấn Thành vào chúc mừng. Nhưng hai bên đều kinh doanh nên phải có gì đó cạnh tranh chứ. Nếu Trấn Thành mà đi chẳng khác gì PR cho quán của Trường Giang. Khó nói lắm, trong kinh doanh phải có cạnh tranh mới giàu được, còn nghệ thuật thì họ vẫn hỗ trợ cho nhau”.

Cộng đồng mạng chia làm hai luồng ý kiến, người cho rằng Trấn Thành – Trường Giang vốn không thân nhau, thậm chí có cạnh tranh ngầm cả về nghệ thuật lẫn kinh doanh. Tuy nhiên, cũng có ý kiến tin Trấn Thành chỉ vì trùng lịch, chạy show nhiều nên không thể đến dự.

“Không phải không thân đâu. Hai ông siêu thân nhưng lịch trình toàn trùng nhau đấy”.

“Trấn Thành và Trường Giang bình thường mà. Đợt lên sóng còn nói thân nhau, đi quay xong hay hẹn đi nhậu để tâm sự mà”.

“Trấn Thành bận chạy show đó các bạn, chứ tính ông ham vui, không bận là đi liền”.

“Người ta là nghệ sĩ, lịch trình kín mít chứ có phải bình thường đâu. Bên đây lại còn sáng thứ hai nữa nên càng bận rộn. Đừng đồn thổi lung tung làm rạn nứt tình cảm hai anh em”.

Theo Người đưa tin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/187-520-1-vi-sao-tran-thanh-hari-won-cung-nhieu-sao-viet-khong-den-khai-truong-quan-cua-truong-giang-ylt510411.html