Trấn Thành dìm hàng Hari Won bằng Facebook phụ

Trấn Thành dìm hàng Hari Won trên trang cá nhân của vợ nhiều lần, kể cả dưới bài đăng nữ ca sĩ hạnh phúc khoe chữ kí của thần tượng.

Chuyện vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thường xuyên "phũ" với nhau đã quá quen thuộc với khán giả. Trên gameshow, trên sóng truyền hình, cả 2 còn tranh thủ quát mắng, dìm hàng nên đương nhiên, không thể chừa ra "mặt trận" Facebook.

Ai cũng biết, nam MC sở hữu fanpage tương tác mạnh nhất Việt Nam với hơn 12 triệu người theo dõi. Đương nhiên, đây là nơi Trấn Thành sử dụng cho những mục đích thương mại hoặc bài đăng truyền tải thông điệp ý nghĩa nhất định. Về khoản "gây chiến" với Hari Won, Trấn Thành dùng nick phụ "Trấn Huỳnh", chỉ kết bạn với những nghệ sĩ thân thiết.

Không khó để bắt gặp những màn Trấn Thành "cà khịa" bà xã bằng Facebook kín này. Ở ngay post mới nhất của Hari Won, thấy vợ khoe album có chữ ký thần tượng nhưng Trấn Thành chỉ tập trung "vặn vẹo" cách dùng từ của Hari.

Album có chữ "XinRi" kèm chữ ký của nam nghệ sĩ Hàn Quốc Im Chang Jung.
Trấn Thành dìm hàng Hari Won bằng comment "mắng yêu".

Nhiều lần nam MC dùng Facebook phụ "đá đểu" bà xã.

Trấn Thành đăng ảnh nước hoa và các nghệ sĩ thân thiết vào bình luận.
Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng vô cùng "lầy lội", với tính cách tưng tửng, hài hước. Cuộc hôn nhân của họ đầy tiếng cười dù trước đó gặp không ít dị nghị của dư luận. Nữ ca sĩ từng bị nhiều khán giả quay lưng khi kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt và kết hôn với Trấn Thành. Trải qua nhiều sóng gió, hiện cả hai đều nhận được nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Nam danh hài cũng nổi tiếng là người tâm lý và chiều vợ. Trong kỷ niệm 2 năm ngày cưới mới đây, cặp đôi mặc đồ đôi tình cảm bên nhau. Trấn Thành mua hàng loạt đồ hiệu tặng vợ. Anh cũng dành cho bà xã những lời yêu ngọt ngào: "Yêu bà xã nhiều. Cảm ơn em đã đến với anh". 

Nguồn: Facebook nhân vật