Trấn Thành chưa muốn có con với Hari Won: "Sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường"

Nguyễn Hà - 01/02/2020

Nam MC quốc dân cho rằng không cần nhân giống ADN của mình để ra được một đứa chạy vòng vòng cho vui cửa vui nhà, cho có người để ẵm bồng.

Gần đây, Trấn Thành cho biết sang năm 2020, anh sẽ hạn chế nhận show để tập trung chăm sóc cho vợ và gia đình nhỏ của mình. Chia sẻ của nam MC khiến người hâm mộ ít nhiều nghi ngờ vợ chồng anh có dự định đón thêm thành viên mới trong năm nay.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện con cái, ông xã Hari Won tiết lộ anh chưa muốn có con ngay lúc này. Trấn Thành cho biết hiện tại anh còn nhiều hoài bão phải thực hiện. Dù ai nói anh ích kỷ hay thực dụng cũng được nhưng bản thân anh vẫn chưa sẵn sàng.

Trấn Thành chưa muốn có con với Hari Won: Sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường - Ảnh 1
Trấn Thành chưa muốn sinh con vào thời điểm hiện tại

"Chúng tôi nghĩ như vậy: sinh con không phải chỉ là sinh ra một đứa bé giống giống mặt mình, vui vui nựng nựng hàng ngày; sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường, cũng không phải nhân giống ADN của mình để ra được một đứa chạy vòng vòng cho vui cửa vui nhà, cho có người để ẵm bồng. Đối với tôi, sinh con là tạo ra thêm một con người mới cho hành tinh này - một hành tinh đã có quá nhiều sinh vật."

"Nếu bạn chưa đủ trí tuệ, tình thương, tiền bạc và tri thức cũng như sự bao dung để có thể nuôi dưỡng đứa bé và đào tạo nó trở thành phiên bản tốt, thì đừng; bởi một con người ra đời có thể làm xã hội này tốt hơn hoặc tệ hơn". Nam MC nói thêm.

Trấn Thành chưa muốn có con với Hari Won: Sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường - Ảnh 2
Đối với anh, sinh con không phải là để đáp ứng nguyện vọng nối dõi tông đường

Nhắc đến bà xã Hari Won, Trấn Thành bộc bạch vợ chồng anh vẫn thường gây gổ với nhau. Bù lại, cả hai biết cách nói chuyện với nhau, biết điểm dừng, không để đối phương tổn thương bằng câu nói không đáng. Thậm chí nam MC còn thấy phát sợ khi nghe mọi người gọi mình là "ông chồng quốc dân". Lý giải cho điều này Trấn Thành thấy không đáng vì: "Trời ơi, tôi hư hỏng, cà chớn lắm, không hề hoàn hảo đâu, chỉ là vô tình Hari hợp với tính tôi thôi, nên đừng ai gọi tôi như vậy nữa, tôi cũng chỉ là một người đàn ông rất bình thường mà thôi".

Trấn Thành chưa muốn có con với Hari Won: Sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường - Ảnh 3
Trấn Thành tiết lộ anh cũng hay gây gổ với vợ nhưng cả 2 biết nhường nhịn nhau.

Kết hôn vào cuối năm 2016, sau hơn 3 năm bên nhau, Trấn Thành và Hari Won vẫn khá lặng tiếng trong việc báo tin hỷ chuyện con cái với khán giả. Nhiều người quan tâm cũng vô cùng trông ngóng thiên thần đầu đời của họ. Tuy nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chưa hẹn ngày sinh con.

Thu Hà