Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim

Trấn Thành bị cho là nhân vật được nhắc đến trong bình luận: “Đánh bóng bản thân, mà mất có 10 triệu, chiêu PR hết sức “bố già".

Câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống bé gái rơi từ chung cư khiến ai nấy đều phải xuýt xoa trong suốt những ngày qua. Nhiều nghệ sĩ showbiz cũng bày tỏ sự quan tâm về vụ việc, liên tục đăng tải status bày tỏ sự cảm phục, ngưỡng mộ “anh hùng" đời thường.

MC Trấn Thành dành tặng cho anh Mạnh tới 2 bài đăng nức nở trên fanpage triệu người theo dõi với mong muốn lan tỏa hành động cao đẹp. Không những thế, giữa đúng lời hứa “muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp", Trấn Thành đã chuyển vào tài khoản của anh Mạnh 10 triệu đồng.

Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim - Ảnh 1

Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim - Ảnh 2
Trấn Thàn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư.

Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim - Ảnh 3

Tuy nhiên, động thái này của nam MC lại gây tranh cãi nhỏ. Cụ thể, 1 nhân vật hoạt động trong showbiz, từng là trợ lý cũ của Sơn Tùng M-TP, Harry Lu được cho là đã ám chỉ Trấn Thành muốn quảng bá cho phim điện ảnh sắp ra mắt nên tìm mọi cách tạo hiệu ứng, đánh bóng tên tuổi? Lời lẽ người này có phần khá nặng nề: “Tự cho mình cái quyền bố thí cho người khác khi người ta đã nói không cần, không có nghĩa là lương thiện, không có nghĩa là vĩ nhân đâu. Mình vẫn rất vô nhân như vốn dĩ". 

Quả thực trong thời gian này, bộ phim Bố già của Trấn Thành đang sắp sửa công chiếu. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, với danh tiếng từ trước đến nay của nam MC, anh không cần phải lợi dụng bất cứ sự kiện gì để PR 1 cách trắng trợn. Sự việc của anh Mạnh khiến cả xã hội đều ngưỡng mộ, khâm phục và chắc hẳn Trấn Thành cũng là 1 trong số đó. Anh muốn động viên người hùng để khuyết khích những tấm gương như vậy có thể lan rộng và giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim - Ảnh 4
Một người trong showbiz được cho là đang ám chỉ Trấn Thành.

Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim - Ảnh 5
Bình luận của người này nhắc tới tên bộ phim chuẩn bị ra mắt của nam MC.

Trấn Thành bị người trong giới ám chỉ tặng tiền cho anh Mạnh để PR phim - Ảnh 6
Anh Mạnh là nhân vật được nhắc đến trong bài đăng của người này.

Bởi thế nên dù có vài ý kiến trái chiều thì khán giả vẫn cực kì ủng hộ hành động của Trấn Thành. Bằng chứng chính là việc bài đăng nhận về gần 700 nghìn lượt yêu thích, 58 nghìn bình luận có chung nội dung “Anh Thành tuyệt vời".

MC Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự cảm kích khi đọc được thông tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Nam MC gọi người này là “siêu nhân" và cho hay, khi biết sự việc, anh cảm thấy lâng lâng. Ông xã Hari Won viết: “Đời có những người sống đẹp quá. Sống là phải nâng đỡ nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi".

Nguồn: Facebook