Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo

Dân mạng đang xôn xao khi MC Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo. Mấy ngày vừa qua, rất nhiều Vlogger cũng vướng tình trạng tương tự.

Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao chuyện MC Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo. Cụ thể, sau khi hàng loạt kênh Youtube của nghệ sĩ như Hồ Quang Hiếu, Lý Hải bị hack thì hiện tại ‘nạn nhân’ tiếp theo là kênh có 4,5 triệu người theo dõi của Trấn Thành. Cách đây ít giờ, kênh này đã livestream tiền ảo khiến fan của nam MC vô cùng hốt hoảng.

Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo - Ảnh 1
Kênh Youtube của Trấn Thành bị hack để livestream tiền ảo

Sau khi MC Trấn Thành bị hack kênh Youtube, các video cũ của anh vẫn còn nguyên vẹn và đến thời điểm hiện tại đã chấm dứt livestream. Nhiều người hâm mộ lo lắng cho ông xã của Hari Won và không biết anh đã kiểm soát lại được kênh cá nhân của mình hay chưa.

Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo - Ảnh 2
Rất nhiều người đã vào xem, đồng thời lo lắng cho Trấn Thành

Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo - Ảnh 3
Các video cũ vẫn được giữ nguyên vẹn

Cách đây ít phút, Trấn Thành đã chia sẻ trên Facebook khiến fan thở phào. Nam MC viết: “Má ơi! Sáng nay kênh Youtube của em bị hack! Hú hồn! Nó livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ! Team của em đã vào can thiệp và lấy lại! Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con! Trời ơi! Hú vía! Mẹ thương mẹ độ con bình an! Quỷ ma tụi bây đám hacker, vừa vừa phải phải thôi. Ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn không ngon ngủ không yên với tụi bay. Em báo để cả nhà yên tâm! U cha hú hồn!!!".

Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo - Ảnh 4
Trấn Thành hú hồn vì bị hack Youtube

Theo như chia sẻ thì sau khi Trấn Thành bị hack kênh Youtube, ê kíp truyền thông của anh đã can thiệp kịp thời và tới hiện tại thì mọi chuyện đã ổn. Đồng thời nam MC còn bày tỏ rõ sự bức xúc, mắng chửi hacker ăn cắp sức lao động của người khác.

Trấn Thành bị hack kênh Youtube để livestream tiền ảo - Ảnh 5
MC rất bức xúc với tên hacker này

Chuyện các sao Việt bị hacker tấn công trang cá nhân là điều không hiếm gặp. Mới đây MC Phan Anh cũng bị hack Facebook và đòi tiền chuộc 15 triệu đồng. Tuy nhiên, nam MC đã quyết định cho không fanpage này. Hành động của Phan Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì fanpage của anh có lượng theo dõi và tương tác khá lớn.

Trấn Thành, tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành (sinh năm 1987), là một nam diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng tại Việt Nam. Trấn Thành kết hôn với ca sĩ Hari Won năm 2016. Hiện cặp đôi nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt. Trấn Thành được đánh giá là ngôi sao đa tài, có nguồn thu nhập cao. Ngoài ra, Trấn Thành còn để lại ấn tượng với khán giả qua nhiều phát ngôn thẳng thắn.

Nguồn: Tổng hợp