Trấn Thành bị cà khịa vì bênh vực thương Lan Ngọc

Trấn Thành bị cà khịa vì để lại bình luận ủng hộ đính chính của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi cô vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm. 

Trưa ngày 2/3, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen. Vào 3h chiều cùng ngày, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân. Đầu tiên, cô gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, người thân, bạn bè và khán giả. Đồng thời, cô xin khẳng định: “Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn dến danh tiếng của tôi". 

Trấn Thành bị cà khịa vì bênh vực thương Lan Ngọc - Ảnh 1
Lan Ngọc đính chính nghi vấn lộ clip trên trang web đen

Chỉ ít phút sau khi nữ diễn viên lên tiếng, Trấn Thành đã có phản ứng và gây chú ý với lượng tương tác khủng. Theo đó, nam MC đã bình luận 1 chữ: “Thương!" để an ủi và bày tỏ cảm xúc với đàn em thân thiết. Phản ứng của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Trấn Thành bị cà khịa vì bênh vực thương Lan Ngọc - Ảnh 2
Trấn Thành bị cà khịa vì thương xót cho Lan Ngọc

Tuy nhiên, nhiều anti-fan lại để lại bình luận “cà khịa" Trấn Thành. Không ít bình luận chỉ trích MC, thậm chí có người còn xin nam MC link clip nhạy cảm. Trước những ý kiến trái chiều, diễn viên “Cua lại vợ bầu" đã không phản hồi lại.

Trấn Thành bị cà khịa vì bênh vực thương Lan Ngọc - Ảnh 3
MC Trấn Thành và Lan Ngọc là anh em thân thiết cả cuộc sống và công việc

Được biết, ngoài MC Trấn Thành, nhiều sao Việt cũng lên tiếng đồng cảm và ủng hộ đính chính của “ngọc nữ" phim Việt.  Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy, Liz Kim Cương cùng bình luận: “Thương", Huỳnh Lập viết: “Cố lên nhe chị ơi, mọi người vẫn tin và thương chị",… Nhiều khán giả cũng bày tỏ tin tưởng người trong clip không phải Lan Ngọc.

Trấn Thành bị cà khịa vì bênh vực thương Lan Ngọc - Ảnh 4

Trấn Thành bị cà khịa vì bênh vực thương Lan Ngọc - Ảnh 5
Cả showbiz Việt ủng hộ đính chính của Lan Ngọc

Nguồn: Tổng hợp