Trấn Thành bất ngờ xin lỗi tình cũ ngay trên sóng livestream ngày 8/3

Theo lời Trấn Thành, anh và tình cũ đã từng hứa hẹn với nhau rất nhiều điều nhưng không thể cùng thực hiện, anh muốn gửi lời xin lỗi đến người ấy.

Sáng ngày 8/3, Trấn Thành xuất hiện trên livestream để chia sẻ về bộ phim điện ảnh của mình cũng như có những tiết lộ chuyện đời tư với khán giả. Đáng nói, ở cuối chương trình, anh bỗng nói về chuyện cảm thấy có lỗi với người tình cũ.

Trên sóng livestream, nam MC chia sẻ: “Trong bất kì mối quan hệ nào tôi luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho họ. Nếu phải gửi lời xin lỗi, tôi sẽ xin lỗi chị Lê Giang vì trong quá trình làm việc có thể vì quá căng thẳng mà làm chị phải buồn.

Tôi chợt nghĩ ngày xưa tôi có một mối tình, lúc đó tôi còn trẻ lắm, tôi sống bồng bột và ích kỷ. Thời điểm đó, tôi hứa hẹn với cô ấy rất nhiều nhưng tôi không làm được, tôi có hơi không tốt với người ta, tôi không làm được như cách mình đã hứa. Tôi và cô ấy chia tay rất lâu rồi, chắc cũng cỡ mười mấy năm rồi. Bây giờ tôi và cô ấy không còn gặp nhau nữa, tôi cũng rất muốn biết cô ấy sống tốt không. Nếu cô ấy sống tốt tôi sẽ rất vui, còn sống không tốt tôi sẽ buồn và trách mình rất nhiều".

Trấn Thành bất ngờ xin lỗi tình cũ ngay trên sóng livestream ngày 8/3 - Ảnh 1
Hari Won rất thông cảm và tôn trọng chuyện tình cảm trong quá khứ của chồng

Sau khi nghẹn ngào kể về tình cũ, Trấn Thành cũng nói luôn thái độ của Hari Won khi biết việc này: “Tôi có kể cho vợ tôi nghe về chuyện này. Vợ rất ủng hộ tôi, Hari Won bảo ai đi qua trong cuộc đời mình cũng có vai trò nhất định cả. Tôi rất muốn gửi lời xin lỗi đến tình cũ để người ta biết tôi luôn mong cho cô ấy sống tốt đẹp, chỉ cần cô ấy hạnh phúc là tôi vui. Bây giờ gặp nhau chắc cũng không còn tình cảm gì đâu. Nhưng tôi muốn những người ngày xưa mình không đủ điều kiện và không đủ chín chắn để chăm sóc tốt người ta sẽ hiểu rằng mình vẫn luôn quan tâm họ".

Ngay lập tức, netizen liền tìm cách để “truy lùng" thông tin về cô gái được Trấn Thành nhắc đến. Trước khi kết hôn Hari Won, Trấn Thành từng có thời gian hẹn hò Mai Hồ, tuy nhiên cả hai đã chia tay vào năm 2016. Nếu xét về thời gian Trấn Thành nói đến trong đoạn livestream là anh và tình cũ đã tan vỡ hơn mười mấy năm thì không hợp lý, nên có lẽ người được nam diễn viên nhắc đến không phải Mai Hồ. Danh tính người tình cũ mà Trấn Thành gửi lời xin lỗi vẫn là bí mật.

Trấn Thành bất ngờ xin lỗi tình cũ ngay trên sóng livestream ngày 8/3 - Ảnh 2
Sau hơn 4 năm bên nhau, Hari Won và Trấn Thành trở thành 1 trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz.