Trấn Thành bất ngờ than thở 'cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ'

Hạnh Trần - 29/09/2020

Đang yên đang lành, tự nhiên Trấn Thành than thở lấy nhầm vợ khiến cho người hâm mộ vô cùng hoang mang, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải đoạn video dìm hàng ông xã trên tài khoản Youtube cá nhân với tiêu đề 'Trấn Thành liên tiếp bị Hari vùi dập chỉ vì vừa ăn xong là lăn ra ngủ', khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong đoạn video, vợ chồng Trấn Thành cùng trợ lý đến ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, sau khi ăn no xong, nam MC có vẻ buồn ngủ díp cả mắt lại nên đã vứt bỏ hình tượng mà nằm lăn ra ghế để ngủ.

Trấn Thành bất ngờ than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ - Ảnh 1
Trấn Thành 'căng da bụng chùng da mắt' lăn ra ghế ngủ sau khi ăn no xong

Thấy chồng nằm ngủ trên ghế quên hết mọi thứ xung quanh, Hari Won lên tiếng gọi Trấn Thành dậy nhưng không ăn thua. Dù cho nữ ca sĩ có dùng những lời lẽ vùi dập, cảnh cáo thế nào thì Trấn Thành vẫn say ngủ.

Trấn Thành bất ngờ than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ - Ảnh 2
Hari lên tiếng cảnh cáo cỡ nào cũng không gọi được Trấn Thành dậy

Trấn Thành bất ngờ than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ - Ảnh 3
Thậm chí, Hari Won còn nằm lên người Trấn Thành để gọi chồng dậy nhưng bất thành.

Trấn Thành bất ngờ than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ - Ảnh 4
Trước màn gọi dậy bằng được của bà xã, Trấn Thành vẫn nằm im bất động, chỉ biết than thở: "Cuộc đời không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ" khiến Hari Won cũng phải bật cười.

Có lẽ do lịch trình bận rộn và dày đặc nên Trấn Thành không có thời gian nghỉ ngơi đàng hoàng. Lo lắng cho sức khỏe của ông xã nên sau khi thanh toán xong, Hari Won nhanh chóng đưa chồng về nhà nghỉ ngơi.

Trấn Thành than thở lấy nhầm vợ khiến cho ai cũng phải phì cười

Trấn Thành bất ngờ than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ - Ảnh 5
Mặc dù Trấn Thành than thở lấy nhầm vợ, nhiều lần chê bai, dìm hàng Hari Won, nhưng nam MC là người chiều vợ nhất nhì Vbiz

Kể từ khi về chung một nhà cho tới nay, Trấn Thành và Hari Won luôn khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị khi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Dù bận rộn đến mấy, cả hai lúc nào cũng tranh thủ thời gian bên nhau và dành cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm như thuở mới yêu.

Kết hôn năm 2016, là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười.

Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm: “Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới”.

Hana.T