Trận đòn liên hoàn cước 16 phát vả của bố khiến cô gái chuyển giới lột xác

Sự kiên cường mạnh mẽ và luôn tỏ ra mình ổn của cô gái này khiến ai nhìn cũng đau lòng. Ước mơ của cô chỉ đơn giản là được trở thành một cô gái trọn vẹn. 

Cô gái xinh đẹp, dũng cảm ấy có một cái tên rất đẹp là Nhật Hạ (quê Hậu Giang). Tên khai sinh trước đây là Trần Tuấn Kiệt nhưng cô nàng luôn miệng nhắc: "Cái tên này nghe đàn ông quá. Cứ gọi mình là Nhật Hạ nhé. Gọi trước cũng được vì trước sau gì mình cũng trở thành một Nhật Hạ thật sự”.

Quảng cáo
Ước mơ lớn nhất cuộc đời Nhật Hạ là được chuyển giới trở thành con gái

Ngay khi còn trong bụng mẹ, Nhật hạ đã được bác sĩ chuẩn đoán là con gái. Chính vì vậy mẹ đã chuẩn bị cho thiên thần nhà mình toàn đồ màu hồng dễ thương, xinh xắn. Nào ngờ, cô sinh ra lại mang dáng dấp một cậu trai, thế rồi, cái sự nhầm lẫn đó cũng như lời nguyền vận vào cuộc đời cô gái ấy.

Cô nàng luôn kiên định sống thật với chính mình

Chia sẻ về chặng đường tìm ra giới tính thật của mình, Nhật Hạ ngậm ngùi tâm sự: "Lúc nhỏ mình hay mượn đồ trang điểm của chị gái, mỗi lần được tô son mình hạnh phúc lắm. Nhưng một ngày, mẹ phát hiện ra trong cặp mình có thỏi son, bà vô cùng giận dữ. Điều khiến mình ám ảnh đến tận giờ là vẻ mặt thất vọng và đẩy khổ sở của mẹ khi ấy".

Nhật Hạ trong hình hài con gái rất xinh đẹp và dễ thương

Khi Nhật Hạ quyết định nuôi tóc dài và đây cũng là quyết định khiến cô ăn 16 cái tát từ bố của mình. Đầu óc chao đảo và quay cuồng, cô vẫn nhớ rõ tiếng thét của ba: “Mày không đi cắt tóc thì đừng kêu tao bằng ba”. 16 cái tát khiến Nhật Hạ đau đớn, 16 cái tát khiến cô nhớ suốt cuộc đời nhưng sau 16 cái tát đó, cô đã giữ được mái tóc và được ba thấu hiểu.

Cô vui vẻ cho biết: “Sau này, người mua thỏi son đầu tiên tặng mình cũng chính là ba. Ba mẹ là thế đó, khổ sở khi con khác biệt nhưng thà là thế còn hơn thấy con sống vật vạ không được là chính mình”.

Nhan sắc ngây thơ, trong veo của cô nàng khiến ai cũng phải rung động.
Cô luôn đấu tranh để được sống thật với giới tính của mình
Dù mọi thứ không được suôn sẻ như cô mong muốn

Ngay cả khi Nhật Hạ quyết định ngồi nói chuyện, thổ lộ suy nghĩ của mình với bố mẹ, cô vẫn nhận dược câu trả lời: “Mày sao cũng được, miễn sau này lấy vợ, sinh cháu cho tao”. Nghĩ thương bố mẹ nhưng cô gái ấy kiên quyết sống là chính mình. Nhật Hạ rớm nước mắt nói với mẹ:

-  “Ba mẹ sinh con ra, là người hiểu con nhất. Con không có quyền lựa chọn hình hài, dáng dấp nhưng con có quyền được chọn sống như con muốn. Con muốn làm con gái vì thật sự con là một cô gái. Con hy vọng ba mẹ ủng hộ con”.  

Sự kiên cường , mạnh mẽ và dũng cảm của cô gái này khiến ai cũng phải xót xa
Bông hoa ấy luôn khao khát tỏa hương
Khao khát là chính mình

Có được sự ủng hộ của bố mẹ, Nhật Hạ ngày càng tự tin, nỗ lực kiếm tiền thực hiện ước mơ sang Thái Lan chuyển giới. Cô cũng muốn chứng minh rằng, bản thân dù khác biệt nhưng cũng có giá trị riêng. “Ai cũng có giá trị riêng hết. Mình cũng vậy, tuy giới tính khác biệt nhưng biết nỗ lực và không ngừng cố gắng. Mình phải sống sao để ba mẹ không thấy sai lầm khi đã tin tưởng và ủng hộ mình".

Huệ S/TH