"Trận chiến" gần 10 năm không dứt trên màn ảnh Hàn: Chọn ai giữa Kim Yoo Jung và Kim So Hyun?

Bao năm trôi qua, Kim Yoo Jung và Kim So Hyun vẫn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Kim Yoo Jung và Kim So Hyun là hai sao nhí đình đám một thời, đi lên bằng năng lực và trở thành hai ngôi sao sáng giá hiện tại của màn ảnh Hàn. Tuy mỗi người có một sở trường diễn xuất riêng, nét riêng, nhan sắc cũng không hề liên quan tới nhau nhưng bao năm nay, hai cô nàng bằng tuổi vẫn liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh, thậm chí còn gây ra không ít "trận chiến" trên mạng xã hội.

Kim So Hyun

Kim So Hyun

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung

Có cùng xuất phát điểm là diễn viên nhí tài năng, thế nhưng chuyện fan hai nhà chia team tranh cãi chính thức trở nên gay gắt từ khi cả hai cùng tham gia bộ phim cổ trang Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, vào vai hai đối thủ của nhau. Bao năm qua đi, thỉnh thoảng Kim Yoo Jung và Kim So Hyun vẫn bị đặt lên bàn cân dẫu rằng giữa hai nữ diễn viên không hề có bất kì mâu thuẫn nào. Thậm chí xem lại những hình ảnh trong quá khứ còn có thể thấy, đôi bạn họ Kim vô cùng thân thiết với nhau.

Không hề có sự bất hòa nào giữa hai người

Không hề có sự bất hòa nào giữa hai người

Khách quan mà nói, ngoài việc cùng có xuất phát điểm là diễn viên nhí ra thì sự nghiệp của hai ngọc nữ họ Kim không có gì liên quan. Cả hai đều được công nhận về khả năng diễn xuất qua các loạt tác phẩm mang màu sắc riêng.

Kim Yoo Jung từ nhỏ đã thích hợp với hình tượng trong sáng, ngọt ngào, chính diện và thường xuyên đóng phim cổ trang. Cô nàng thành công với tư cách một "diễn viên trưởng thành" thông qua các tựa phim đình đám như Mây Họa Ánh Trăng, Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul và hiện tại là bom tấn Hong Chun Gi. Nhan sắc cực phẩm cùng khả năng diễn xuất ấn tượng khiến Kim Yoo Jung được mệnh danh là nữ thần cổ trang của màn ảnh Hàn.

Khác với Kim Yoo Jung, Kim So Hyun lại phù hợp với dòng phim hiện đại, đặc biệt là hình tượng nữ sinh. Cô cũng chứng tỏ được năng lực qua các vai diễn đa màu sắc, từ chính diện đến phản diện đều cân đẹp. Những bộ phim đình đám của Kim So Hyun phiên bản trưởng thành phải kể đến như School 2015, Love Alarm, Chiến Nào Ma Kia,… Tuy ngoại hình đôi khi gây tranh cãi nhưng diễn xuất của Kim So Hyun luôn được khán giả tin tưởng.