Trận Bà Rịa Vũng Tàu với TP.HCM mở cửa cho khán giả vào sân

Theo thông báo tứ BTC, trận tứ kết Cúp Quốc gia giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM sẽ mở cửa để đón khán giả vào sân. Dù vậy, số lượng không được quá 5000 người.

Theo lịch thi đấu đã công bố, vòng Tứ kết Cúp Quốc gia có 4 cặp đấu lần lượt là: Bà Rịa Vũng Tàu – TP.HCM (17h ngày 11/9), Hà Nội – XSKT Cần Thơ (19h15 ngày 11/9), Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Than Quảng Ninh (18h ngày 12/9), Viettel – Becamex Bình Dương (19h15 ngày 12/9). Trong đó, các trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy (2 trận) và sân Hà Tĩnh đã quyết định không mở cửa đón khán giả.

Tuy nhiên, khác với 3 trận đấu còn lại, trận Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM sẽ được diễn ra với sự cổ vũ của khán giả. Cụ thể, Ủy ban tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có công văn về việc cho phép tổ chức lại các họat động thể thao sau khi tình hình dịch COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, với số lượng người tới sân sẽ không được vượt mốc 5.000 người.

Trận Bà Rịa Vũng Tàu với TP.HCM mở cửa cho khán giả vào sân - Ảnh 1
Số lượng người tới sân sẽ không được vượt mốc 5.000 người.

Các cổ động viên thành phố biển có cơ hội được chứng kiến nhiều ngôi sao U23 – ĐT Việt Nam trong màu áo CLB TP.HCM như Nguyễn Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức hay Nguyễn Xuân Nam.

Ở trận này, TP.HCM sẽ không được sự dụng ngoại bình. Như vậy, cả 2 tuyển thủ Costa Rica mà họ vừa bỏ ra số tiền lớn để chiêu mộ sẽ vắng mặt.

Trận Bà Rịa Vũng Tàu với TP.HCM mở cửa cho khán giả vào sân - Ảnh 2
Với việc 2 tuyển thủ Costa Rica không thể ra sân, Công Phướng sẽ dần dắt hàng công TP.HCM

Bên cạnh đó, Bà Rịa Vũng Tàu đang có phong độ tốt khi bất bại trong 3 trận giao hữu trước các đại diện V.League. Dù là đội bóng thi đấu hạng dưới nhưng sức mạnh của Bà Rịa Vũng Tàu khiến không ít đội bóng đang chơi ở V.League phải “ngậm trái đắng" mỗi khi đối đầu. Bản thân TP.HCM cũng từng là nạn nhận của họ trong trận giao hữu trước thêm mùa giải.

Dù vậy, HLV Chung Hae-seong của TP.HCM tỏ ra rất tự tin và tin:

“Chúng tôi sẽ gặp khó khi không được sử dụng cầu thủ ngoại ở trận tứ kết Cúp Quốc gia. Đây đều là những cầu thủ quan trọng và không có Tây trong đội hình sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức mạnh của TP.HCM. Tất nhiên, chúng tôi có những cầu thủ nội chất lượng nên rất tự tin khi bước vào trận đấu".

Tuấn Anh/TH