Trai Tây đi trải nghiệm món ăn Việt Nam, ăn hết cả menu và cái kết "khó" khi thanh toán tiền

Qua trải nghiệm một ngày ăn thử các món ăn tại Kiot Ông Thọ của Trey - chàng trai ngoại quốc sở hữu kênh Youtube “Anh Tây Review” này đã không khỏi bất ngờ.

Trey đã không ngần ngại kết nối với ông Thọ để được tìm hiểu thêm về ẩm thực của đất nước xinh đẹp này.

Trey là biệt danh của anh chàng James Rives, một vlogger người Mỹ hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Từ ngày đặt chân đến đây, anh Trey không lúc nào là vơi đi mong muốn được thưởng thức hết những món ăn tại đất nước xinh đẹp này, thể hiện qua những video khám phá ẩm thực Việt Nam của anh. Vô tình được biết ông Thọ - một Youtuber nổi tiếng với những món ăn truyền thống nước Việt, anh đã không ngần ngại kết nối với ông Thọ để được tìm hiểu thêm về ẩm thực của đất nước xinh đẹp này.

Từ ngày đặt chân đến đây, anh Trey không lúc nào là vơi đi mong muốn được thưởng thức hết những món ăn tại đất nước xinh đẹp này

Ông Thọ đã giúp Trey Làm món bánh gối - một món ăn vặt rất quen thuộc của quê hương mình. Thông qua cách nói hướng dẫn giản dị, mộc mạc bên bếp lửa của ông, Trey đã học hỏi được rất nhiều điều mới lạ về đất nước, con người cùng những món ngon mà người Việt Nam từ nhiều năm nay vẫn luôn ưa thích. Chính bởi vậy khi nghe tin ông Thọ mở kiot bán đồ ăn do ông làm, Trey tỏ ra thích thú vì từ giờ đã có nơi cho anh được ăn thỏa thích món Việt.

Anh Tây đến quầy và mua cho những món đồ ăn mình yêu thích, chắc chắn không thể thiếu bánh mì, bánh bao và trà chanh

Theo chân Anh Tây Review đến buổi khai trương Kiot Ông Thọ, quả thực đúng như con người vốn có của ông, kiot mới mở dù nằm trên con đường Nguyễn Trãi nhộn nhịp nhưng vẫn có nét giản dị, không ồn ã. Lượng người có mặt tại buổi khai trương cũng khá đông nên Trey cũng rất chịu khó để đợi đến lượt mình.

o

Kiot mới mở dù nằm trên con đường Nguyễn Trãi nhộn nhịp nhưng vẫn có nét giản dị, không ồn ã.

Cuối cùng anh Trey cũng gặp lại ông Thọ, hôm nay ông xuất hiện trong bộ đồ đầu bếp tinh tươm khác hẳn ngày thường, niềm nở gặp gỡ khách hàng đã đến dự buổi khai trương làm Trey càng thêm phần yêu mến “lão nông Youtuber” này. Anh Tây đến quầy và mua cho những món đồ ăn mình yêu thích, chắc chắn không thể thiếu bánh mì, bánh bao và trà chanh - thứ đồ ăn ngon lành giàu năng lượng được nhiều người bạn đã từng đến Việt Nam “khuyên dùng”.

Trey là một trong số những khách hàng may mắn được tặng combo bánh và nước trong ngày khai trương
Tự tin với sức ăn của mình, Trey mua tận hơn 10 bánh mì que để ăn tối. Nhưng đến lúc rút ví thanh toán thì… ôi thôi! Anh để quên ví ở nhà mất rồi, mà nhà lại cách đây khá xa. Trey tỏ ra khá lúng túng, phía sau còn hơn chục người đang xếp hàng chờ tới lượt, phải làm sao bây giờ?
Sự lo lắng của Trey khi thanh toán đã được Ông Thọ giải quyết nhẹ nhàng
Dường như nhận ra vấn đề của Trey, bạn nhân viên của Kiot Ông Thọ đã hỏi xem anh có cần giúp đỡ gì không. Anh Tây lúc này mới rụt rè “thỏ thẻ” với bạn nhân viên ấy vấn đề của mình. Đúng lúc này ông Thọ cũng “nhận ra” người quen và nhanh chóng gỡ rối cho anh để anh được thanh toán sau. Ngoài ra, ông còn bật mí anh Trey là một trong số những khách hàng may mắn được tặng combo bánh và nước trong ngày khai trương, “nên bây giờ cháu hãy cứ thưởng thức đi đã” - Ông Thọ nói.
Cả hai tươi tắn chụp hình kỉ niệm
Thở phào nhẹ nhõm với màn xử lý đầy chuyên nghiệp của Kiot Ông Thọ, anh Tây tự nhủ mình chắc chắn phải quay lại đây nhiều lần để ủng hộ ông Thọ cũng như thương hiệu của ông và anh còn muốn giới thiệu nó tới những người bạn của anh khi họ đến thăm Việt Nam trong thời gian tới.

Phụng Trâm (Tổng hợp)