Trắc nghiệm về chiều cao tương lai của người yêu bạn qua 1 bức tranh

Bạn sẽ yêu một anh chàng sở hữu chiều cao thế nào, câu trả lời có thể được tìm thấy thông qua bài trắc nghiệm này.

Con gái luôn có rất nhiều ảo tưởng về người yêu tương lai của mình. Người ấy là ai, người ấy làm gì, người ấy có điều kiện kinh tế ra sao, người ấy có đẹp trai không…, tất cả đều có thể khiến con gái mơ mộng và suy nghĩ trong đầu cả ngày không biết chán. Thậm chí, ngay cả chiều cao của chàng trai sau này mình sẽ sánh đôi cũng là điều con gái vô cùng quan tâm.

Các yếu tố khác không biết ra sao nhưng riêng câu chuyện chiều cao này thì có cách giải quyết nha. Mời quý dị làm ngay bài trắc nghiệm này, nhìn bức tranh và chọn ra thứ đầu tiên đập vào mắt bạn, nó sẽ hé lộ người yêu tương lai của bạn cao hơn bạn bao nhiêu đấy nhé!

Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh này?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ cho biết người yêu tương lai cao hơn bạn bao nhiêu - Ảnh 1.

A. Một khuôn mặt

Nếu hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn là một khuôn mặt, trên thực tế, người yêu tương lai của bạn không quá cao nếu không muốn nói là hơi lùn so với các chàng trai khác. Thành thử ra người ấy khá để tâm nếu bạn chọn khoe dáng bằng những đôi giày cao gót quá lênh khênh.

Tuy nhiên, vì không có sự chênh lệch về chiều cao nhiều nên hai bạn sẽ là một couple vô cùng hài hước, thân mật, ồn ào và ngọt ngào. Hai bạn thoạt nhìn như oan gia từ kiếp trước vậy. Dẫu vậy, người yêu bạn có tính cạnh tranh rất cao, nhỏ con nhưng rất tham vọng và biết phấn đấu, có thể chăm sóc bạn rất tốt khiến người ngoài nhìn vào cũng phải ghen tị.

B. Một người đàn ông

Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông trong tranh đầu tiên, về cơ bản, bạn khá hài lòng với vóc dáng của người yêu mình. Bạn có thể hôn người ấy một cách dễ dàng, chỉ cần ngẩng đầu lên là bạn có thể nhìn thấy ánh mắt si mê bạn của người bạn.

Người ấy của bạn giống như rượu vang, càng ở bên nhau lâu bạn càng cảm nhận được “mùi thơm” từ người ấy. Thông thường, bạn thích đi dạo phố cùng người ấy trên đôi giày cao gót vừa phải và đối phương không có ý kiến gì hết, thậm chí còn đánh giá cao sự quyến rũ và duyên dáng của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ ăn diện vì người ấy thôi chứ không quan tâm đến người khác. Càng lúc bạn sẽ càng yêu người ấy hơn.

C. Một người phụ nữ

Nếu bạn nhìn thấy người phụ nữ trong tranh đầu tiên, bạn và người yêu tương lai có sự chênh lệch chiều cao khá lý tưởng. Chiều cao của người ấy = chiều cao của bạn x 1,09, tức là người ấy sẽ cao hơn bạn khoảng 12cm.

Sự chênh lệch chiều cao này khiến hai bạn trông vô cùng đẹp đôi, dù nắm tay hay hôn môi đều rất tự nhiên, người ấy cao ráo còn bạn thì nhỏ nhắn dễ thương. Hai bạn sẽ càng ngày càng có “tướng phu thân”, bởi vậy nên hãy trân trọng chàng trai 1,09 của bạn nhé.

D. Cây khô

Nhìn tranh mà bạn thấy gốc cây khô đầu tiên chứng tỏ dù đi giày cao gót, bạn vẫn phải ngước nhìn mỏi cổ mới thấy được đôi mắt của người yêu tương lai. Dù vóc dáng của bạn như thế nào, tính cách của bạn vẫn như một đứa trẻ.

Trong tình yêu cũng vậy, bạn luôn gặp được những chàng trai cao hơn mình rất nhiều. Mỗi lần người ấy ôm bạn vào lòng, bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, thậm chí còn muốn ngủ quên luôn trong vòng tay của người ấy. Vì vậy, không có gì khó hiểu nếu bạn phải lòng một chàng trai như thế.