"Trà xanh" đào mỏ quá tôi muốn chia tay thì cô ấy đòi mách vợ

Nhưng giờ thì ẻm trà xanh kia thật sự gây rắc rối lớn cho tôi ấy. Không còn cách nào khác, tôi bảo muốn chia tay thì ẻm trở mặt ngay lập tức.

Tôi đang lâm vào hoàn cảnh bi đát, khốn cùng quá mọi người ạ, cũng chỉ vì cái ngu, cái dại của mình mà ra thôi. Tôi có gia đình được 5 năm rồi. Kể ra thì người ngoài nhìn vào bảo tôi sướng lắm, giàu vì bạn, sang vì vợ mà. Vợ tôi làm bên công ty liên doanh nước ngoài nên số tiền kiếm được cũng rất khá.

Lương của tôi chẳng bao giờ phải bỏ ra đưa vợ lo cho con cái, gia đình. Gia đình bên chồng ai khó khăn vợ cũng giúp nên thành ra được quý mến lắm. Ai cũng tấm tắc khen tôi sướng, có vợ làm ra tiền, nể chồng, tha hồ mà hưởng phúc. Thế nhưng nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi mệt mỏi với cái cuộc hôn nhân mà người người ca tụng ấy lắm. 

Vợ tôi công việc bận rộn, đi suốt ngày. Về nhà có khi cũng lại cắm đầu vào việc. Chúng tôi mới có một đứa con thôi, đã có ô sin chăm sóc rồi. Thế mà vợ cũng chẳng dành ra nổi ít thời gian cho bố con tôi. Cô ấy gần như chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của tôi nữa. Chuyện gì cũng quyết rồi mới bảo. Tôi thành ra chẳng có tiếng nói, thấy mình chẳng có nghĩa lý gì với vợ ấy. Chuyện vợ chồng tôi một tháng chỉ có 2 lần, nếu mà vợ bận thì coi như bỏ. Tôi thì đang trên đà phong độ, suốt ngày nhịn mệt mỏi, ức chế, chán nản vô cùng. 

Ảnh minh họa

Rồi nghe theo mấy lời đường mật ở quán nhậu, tôi đã quen với cô ả tiếp viên ở đó mà tôi hay gọi là em “trà xanh”. Em trà xanh này dịu dàng, ngoan ngoãn lắm, thấu hiểu tâm lý của tôi kinh khủng khiến tôi si mê vô cùng.

Với chuyện bồ bịch này tôi cũng chẳng lo sợ vợ biết vì cô ấy bận như thế, thời gian đâu mà quan tâm cơ chứ. Mụ mị đầu óc, tôi toàn làm theo những điều mà ẻm đưa ra, kể ra là quay lại những clip thân mật của cả hai vì tưởng chỉ có 2 đứa biết. Không ngờ được một ngày chuyện lại to ra thế.

Ẻm này tiêu hoang quá độ. Toàn bộ lương của tôi đã đưa hết cho rồi mà vẫn còn muốn hơn. Tôi thậm chí còn phải nói dối để lấy tiền của vợ:

– Anh dạo này có việc gì hay sao mà cần nhiều tiền thế?

– À, anh có việc ở cơ quan ấy mà.

– Này, đừng có để em biết anh mèo mỡ bên ngoài nhé! Không xong với em đâu đấy.

Nói thật thì vẫn sợ vợ biết lắm, hạnh phúc gia đình làm sao đán h đổi được. Nhưng giờ thì ẻm trà xanh kia thật sự gây rắc rối lớn cho tôi ấy. Không còn cách nào khác, tôi bảo muốn chia tay. Chẳng ngờ vừa nói chia tay thì em í ra giọng:

– Nếu muốn chia tay thì anh cũng phải đền bù cho em chứ?

– Tiền cô cầm của tôi chẳng lẽ còn chưa đủ hay sao chứ?

– Đủ làm sao được anh. Vợ anh giàu như thế, sao anh không lấy tiền của chị ta cho em.

– Cô bị điên à. Đòi hỏi quá đáng rồi đấy.

– Thôi nói thẳng luôn không vòng vo nữa nhé. Anh đưa 200 triệu đây, chúng ta sẽ chấm dứt hoàn toàn. 

– 200 triệu? Cô bị hoang tưởng à, đừng có mơ.

– Thế thì em đành phải gửi mấy clip vui vẻ của mình đến cho vợ anh xem rồi. Chắc chị nhà sẽ cảm thấy vui lắm đây. 

– Đồ khốn!

Ảnh minh họa

– Ấy, sao lại chửi bồ mình là con khốn. Dù sao thì chúng mình cũng từng có thời gian mặn nồng với nhau lắm mà. Cho anh 2 tuần để chuẩn bị. Hy vọng anh không là tôi thất vọng.

Bộ mặt tráo trở của người tình khiến tôi uất nghẹn. Thật không thể nào ngờ được, từ đầu tới cuối cô ta chỉ đang lừa dối, đang lợi dụng tình cảm của tôi mà thôi. Là tôi mù quáng tin tưởng ả nhưng giờ không đưa tiền, ả sẽ khiến tôi mất tất cả. Mà tiền thì ở đâu ra bây giờ, tôi biết nói với vợ về số tiền này thế nào đây? Trời ạ, đời đúng là hết khôn dồn đến dại, tự nhiên quá đà để mang cái nhục vào người làm gì cơ chứ? Giờ tôi phải làm sao đây mọi người, làm sao để cô ta chịu buông tha và không mách với vợ tôi?