Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai

Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ tới người em trai đã khuất: “Cám ơn em vì kiếp này chúng ta là một gia đình của nhau. Em đi bình an nha".

Hôm 28/2, Trà Ngọc Hằng bày tỏ nỗi đau khôn xiết trên trang cá nhân khi mất đi 3 người thân thiết chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. Cô đau lòng: “Có phải ai rồi cũng sẽ ra đi phải không? Anh trai con mới ra đi chưa đầy 7 tháng. Chị dâu cũng ra đi theo và bây giờ lại cướp đi mạng sống của em trai con luôn vậy? Cuối cùng ai cũng bỏ mình ra đi hết rồi.

Vĩnh biệt em trai của chị, nếu có kiếp sau mình hãy là chị em ruột của nhau nữa nha. Anh trai của em, chị dâu của em, em trai của chị. Mọi người hãy bảo vệ lẫn nhau nha! Mãi yêu thương tất cả mọi người. Tạm biệt".

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 1

Đến hôm qua 7/3, Trà Ngọc Hằng tiếp tục cập nhật về tình hình hậu sự của em trai. Cô chia sẻ: “Dẫu biết có sinh phải có tử nhưng tại sao chia ly vẫn là tận cùng của nỗi đau mà ai cũng phải chịu nỗi đau ấy…

Hai ngày nữa là xong mộ em rồi. Em về nơi an lạc nhé, mãi mỉm cười như lúc sống cùng chị và gia đình nha em, cười như lúc đùa giỡn cùng cháu và đưa đón cháu đi học về kể lại những câu chuyện đùa vui trên đoạn đường mà 2 cậu cháu đưa nhau đi học. Cám ơn em vì kiếp này chúng ta là một gia đình của nhau. Sau tất cả đây chỉ là cõi tạm. Và sau tất cả chị lại phải mạnh mẽ bước tiếp vì những người ở lại! Cuộc sống vốn dĩ vô thường. Em đi bình an nha…".

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 2
Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ đến người em đã khuất.

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 3
Hình ảnh của cô trong đám tang em trai.

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 4

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 5
Cả gia đình đau lòng không thốt thành lời trong lúc làm lễ an táng.

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 6
Những hình ảnh được ghi lại với tông màu đen trắng càng khiến người xem thêm phần xót xa.

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 7

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 8

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 9
Trà Ngọc Hằng đặt bông hoa lên quan tài em trai trước giờ phút chia ly mãi mãi.

Trà Ngọc Hằng quặn lòng trong đám tang em trai - Ảnh 10
Phần mộ của em trai cô đã gần hoàn thiện.

Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh là đôi bạn thân thiết lâu năm trong showbiz. Cả hai cùng tham gia Hoa hậu Quốc Tế Người Việt. Kết quả cuộc thi, Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu còn Trà Ngọc Hằng giữ ngôi vị Á hậu 1. Từng được cộng đồng mạng nhận xét vượt mặt “nữ hoàng nội y” về vóc dáng quyến rũ nhưng giờ đây mỹ nhân quê Cà Mau lại chọn cuộc sống giản dị bất ngờ. Bên ngoài niềm đam mê với nghệ thuật, cô nàng “đá sân” sang kinh doanh, đầu tư, bất động sản…

Nguồn: Facebook