Top 6 chợ hải sản Quảng Ninh nổi tiếng tươi ngon giá rẻ

Nếu du lịch Hạ Long thì mua hải sản ở đâu vừa tươi vừa ngon giá thành lại rẻ. Hãy cùng Webtintuc điểm nhanh 6 chợ hải sản Quảng Ninh cực nổi tiếng dưới đây nhé!

Là một trong những bãi biển đẹp nhất miền bắc, Quảng Ninh còn nổi tiếng là nơi cung cấp hải sản tươi ngon. Vậy nếu có dịp đi du lịch nơi này thì nên mua hải sản ở đâu? Hãy cùng ghé thăm 6 chợ hải sản Quảng Ninh chuyên bán đồ tươi ngon, giá lại vô cùng rẻ.

1. CHỢ HẢI SẢN HÒN GAI

Địa chỉ: Đường bao biển Hạ Long (Đối diện Vincom Hạ Long).

Đây là một trong những khu chợ hải sản lâu năm và nổi tiếng tại Hạ Long. Chợ Hòn Gai hay còn được biết tới là cảng cá Hạ Long. Đây là nơi thuyền bè đánh bắt neo đậu và buôn bán hải sản lớn nhất thành phố. Hải sản ở đây giá rất rẻ và chủ yếu là đổ buôn là chính nên giá ở đây chuẩn "vừa bán vừa cho". Bên cạnh tiêu chí rẻ thì chợ Hòn Gai có được hải sản vô cùng tươi. Khu chợ này hoạt động khá sớm từ 4h - 7h sáng là đã hết hàng.

Khu chợ hoạt động từ lúc dân chài đánh biển trở về.
Khu chợ này lúc nào cũng tấp nập người mua kẻ bán.

2. CHỢ HẢI SẢN CÁI DĂM

Địa chỉ: Tiên Ông, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Chợ Cái Dăm nằm ngay tại khu vực Bãi Cháy vì vậy nên rất phù hợp cho những khách du lịch Hạ Long. Khu chợ bao gồm khu chuyên buôn bán hải sản và khu bán các đồ dùng khác. Hải sản ở đây được nhập trực tiếp từ các ngư dân đi đánh bắt về. Thời điểm hoạt động là từ 7h sáng tới 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Nằm ngay tại khu vực Bãi Cháy vì thế mà khá phù hợp đối với khách du lịch.
Khu chợ chuyên bán những loại hải sản tươi ngon.
Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, xứng tầm với chất lượng.

3. CHỢ HẢI SẢN HÙNG THẮNG

Địa chỉ: Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Khu chợ này cách chợ Cái Dăm khoảng 2km và cách trung tâm Bãi Cháy 4km. Đây là khu chợ hải sản đảm bảo rằng bạn sẽ mua được đồ tươi ngon mà chẳng lo chặt chém. Chợ này khá nhỏ và chủ yếu phục vụ cho dân địa phương chính vì thế bạn cần ra chợ vào buổi sáng sớm để có thể mua được hải sản Quảng Ninh giá rẻ lại tươi.

Đây là khu chợ được nhiều người dân địa phương ghé tới.
Hải sản tại đây cũng nào cũng đảm bảo tươi sống.

4. CHỢ HẢI SẢN CỘT NĂM

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.

Đây cũng là khu chợ hải sản có quy mô khá nhỏ, nói chính xác hơn thì chợ Cột Năm giống như khu chợ tạm. Thời gian hoạt động khá sớm từ 5 rưỡi tới 7 rưỡi sáng. Người bán ở đây chủ yếu là các ngư dân đánh bắt trực tiếp và mang về. Hải sản ở đây luôn được người dân địa phương yêu thích bởi không chỉ rẻ mà còn đảm bảo độ tươi.

Dù chỉ là khu chợ tạm như đây cũng là địa chỉ mua hải sản Quảng Ninh vô cùng uy tín.
Tại đây bạn có thể tìm được hàng trăm loại hải sản khác nhau.

5. CHỢ HẢI SẢN HẠ LONG I

Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Dù không có quy mô lớn như chợ hải sản Hòn Gai nhưng nơi đây cũng là địa điểm bán hải sản Quảng Ninh cực chất lượng. Nơi này chủ yếu là do lái buôn đem về bán nhưng vẫn đảm bảo độ tươi sống. Khu chợ này mở cửa cả ngày từ sáng sớm tới chiều tối. Ngoài hải sản bạn còn có thể ghé thăm nhiều khu chợ khác như khu đồ khô tại tầng 1 hay quần áo giày dép tại tầng 2 và 3.

Chợ hải sản Hạ Long 1 nằm phía bên kia cầu vì thế khá xa so với khu vực Bãi Cháy.
Khu vực bán hải sản nằm ở phía sau chợ.

6. CHỢ HẢI SẢN HẠ LONG II

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh.

Chợ hải sản Hạ Long II hay còn biết tới với cái tên chợ Loong Toòng. Khu chợ này cũng được quy hoạch khá giống với chợ hải sản Hạ Long I. Khu bán đồ hải sản tươi sống nằm ở đằng sau và khu nhà chính chuyên bán đồ khô quần áo.. Bạn có thể ghé thăm vào lúc 8h sáng tới 17h chiều.

Chợ hải sản Hạ Long II có thiết kế khá giống với chợ Hạ Long I.
Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hải sản khác nhau.

Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ!