Top 5 con giáp càng mập càng giàu, chớ giảm cân mà làm mất phúc tướng trời ban

Sở hữu vóc dáng càng đầy đặn thì những con giáp này càng dễ đón nhận may mắn tài lộc, chớ nên giảm cân mà làm mất đi phúc tướng trời ban.

Tuổi Tỵ

Top 5 con giáp càng mập càng giàu, chớ giảm cân mà làm mất phúc tướng trời ban - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, người tuổi Tỵ thường có thân hình mảnh mai và dẻo dai. Tuy nhiên, mấy ai biết rằng khi phát tướng thì lúc đó mới chính là lúc bạn gặp được nhiều may mắn và quý nhân giúp đỡ. Sự khỏe mạnh về thể chất sẽ giúp người tuổi Tỵ làm việc hiệu quả hơn. Những người có da có thịt luôn thu hút tài vận, dễ làm giàu và xây dựng cơ ngơi ổn định. Chính bởi thế mà con giáp này chớ dại giảm cân giữ dáng mà đánh mất đi phúc tướng trời ban.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp sinh ra đã mang số giàu sang phú quý. Đây cũng là con giáp luôn mang phong thái quyền lực và làm chủ cuộc sống của mình. Người tuổi Dần cũng là con giáp luôn đề cao sức khỏe, họ luôn quan niệm có sức khỏe mới có thể xây dựng cuộc sống viên mãn. Nhờ vào tính cách mạnh mẽ, quyết đoán mà người tuổi Dần phù hợp với công việc làm ăn buôn bán. Cũng chính bởi vậy, tuổi Dần phải để tướng tá mập mạp mới có thể gây dựng niềm tin với đối tác. Tuổi Dần không nên có ý định giảm cân nếu không muốn tài vận bị ảnh hưởng.

Tuổi Hợi

Top 5 con giáp càng mập càng giàu, chớ giảm cân mà làm mất phúc tướng trời ban - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chẳng lấy làm lạ nếu nói người tuổi Hợi phải đầy đặn thì mới có được phúc phần trời cho. Quan niệm nhân tướng học cho rằng, người sinh năm Hợi càng có thân hình mập mạp giống như con giáp tượng trưng thì sẽ càng được viên mãn. Người tuổi Hợi có thân hình mập mạp, béo tròn là những người có phúc phần tốt, cả đời được hưởng an nhàn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là một trong những con giáp sinh ra đã mang tính cách thẳng thắn bộc trực. Con giáp này là người ưa những thách thức, khó khăn và cũng chính bởi tính cách này mà người tuổi Ngọ luôn đề cao sức khỏe của bản thân. Họ quan niệm “có thực mới vực được đạo". Người tuổi Ngọ cần phải có thân hình đầy đặn thì mới có sức khỏe chinh chiến với những khó khăn. Có được tướng tá “phúc hậu" thì cung tài lộc của con giáp này mới được mở rộng. Tuổi Ngọ chớ để cho thân hình gầy gò mà mất đi lộc trời cho.

Tuổi Sửu

Top 5 con giáp càng mập càng giàu, chớ giảm cân mà làm mất phúc tướng trời ban - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Người sinh năm con trâu mang tính cách siêng năng chịu khó. Bởi vậy, nếu những người tuổi Sửu cứ để thân hình gầy gò ốm yếu thì lúc nào cũng trông lam lũ, khổ sở. Tuổi Sửu muốn vận may tới với mình thì cần phải có được thân hình đầy đặn, tướng tá phúc hậu. Những ai thuộc tuổi Sửu cứ có được thân hình săn chắc, mạnh mẽ thì ắt phúc lộc cũng sẽ tự tìm tới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang