Top 3 con giáp vận đỏ như son trong tuần tới

Được thần tài nhắm trúng nên tuần tới, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Mùi liên tục nhận vận may, tiền tình viên mãn khiến ai nấy đều phát hờn vì ghen tị.

Tuổi Mão: Thăng quan tiến chức

Trời sinh tuổi Mão là người dĩ hòa vi quý, luôn biết cân bằng giữa mục tiêu và hành động thực tế nên không chỉ được cấp trên yêu mến và đồng nghiệp cũng nể phục vô cùng. Tử vi chỉ ra, con giáp này có số làm lãnh đạo bởi tính cách khéo léo trong ứng xử giữa sếp với nhân viên. Ở bạn có đầy đủ các yếu tố để trở thành một cấp trên gương mẫu, được lòng cấp dưới.

Top 3 con giáp vận đỏ như son trong tuần tới - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Dự báo tử vi tuần giữa tháng 1 năm 2020, tuổi Mão có nhiều khả năng được tăng lương, tăng tưởng và giao cho trọng trách mới trước khi kết thúc năm cũ. Năng lực được công nhận, công sức của bạn bỏ ra thời gian qua đã đến lúc được hưởng thành quả, nói chung những gì tuổi Mão đạt được chính là trái ngọt mà con giáp này xứng đáng nhận về.

Tuổi Dậu: Kinh doanh hồng phát

Thời gian trước xui xẻo thế nào không biết nhưng giai đoạn nước rút trước Tết nguyên đán này, tuổi Dậu liên tục gặp được nhiều cơ hội làm ăn lớn, thu về lợi nhuận khủng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuần tới, bạn sẽ có thời gian đầy khởi sắc nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vận quý nhân vượng sắc mà vận trình lên như diều gặp gió, khách hàng đổ về liên tục, tài khoản cứ nảy số liên tục.

Top 3 con giáp vận đỏ như son trong tuần tới - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tử vi chỉ ra, con giáp này có cơ hội tậu xe hơi nhờ lợi nhuận thu về khủng. Nhà cửa có thể gác lại nhưng tậu xe để làm phương tiện đi chơi Tết được coi là cần thiết hơn. Bản mệnh chuẩn bị mở tiệc ăn mừng đi là vừa.

Tuổi Mùi: Đại gia cầu hôn

Vận trình công việc bình ổn nhưng chuyện tình cảm của tuổi Mùi lại vô cùng may mắn khiến nhiều người ghen tị. Những người độc thân được chính crush lâu nay bật đèn xanh, thậm chí tỏ tình. Ai đã có gia đình thì hôn nhân viên mãn, kinh tế dư dả, gia đình hòa thuận êm ấm. Nhìn chung không phải đau đầu về kinh tế.

Top 3 con giáp vận đỏ như son trong tuần tới - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Nếu là phụ nữ, nhiều người ‘’số đỏ’’ khi được đại gia tỏ tình. Người đàn ông này không chỉ là chỗ dựa vững chắc về kinh tế mà còn yêu chiều bạn hết mực, cuộc sống hậu kết hôn sung sướng như bà hoàng, cuộc sống chẳng khác nào một bước lên tiên.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Vietnamnet

Hà Trần