Top 3 con giáp may mắn nhất tuần, công việc thuận lợi, tài lộc vượng phát

Bước sang tuần mới, con giáp được Thần Tài che chở, công việc bất ngờ gặp nhiều cơ may. Hãy khám phá xem bạn có phải con giáp may mắn tuần này không nhé!

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 13 – 19/4/2020, Tuổi Dần chính là một trong những con giáp sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc, làm ăn.

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần này sẽ khá suôn sẻ và thuận lợi, không gặp quá nhiều khó khăn trở ngại.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần, công việc thuận lợi, tài lộc vượng phát - Ảnh 1

Trong công việc, bản mệnh sẽ có thể đạt được thành quả khá tốt. Tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân bất cứ khi nào bạn cần.

Càng về cuối tuần, vượng khí của bạn ngày càng tăng cao, cơ hội kiếm tiền chẳng ngơi tay. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình, không nên quá ông việc mà dẫn tới lao lực.

Về chuyện tình cảm con giáp này cũng sẽ buông bỏ được những gánh nặng trong lòng mình. Bạn có cơ hội bước vào một mối quan hệ mới và đón hạnh phúc về cho mình sau những đau khổ, tổn thương.

Tuổi Tuất

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn nhất tuần này, cả về mặt tình cảm và công việc đều suôn sẻ và hanh thông.

Công việc trong tuần của người tuổi Tuất tiến triển khá tốt nhờ con giáp này có nhiều ý tưởng trong công việc. Những mối nhân duyên tốt sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần, công việc thuận lợi, tài lộc vượng phát - Ảnh 2

Trong vấn đề tình cảm thì tuổi Tuất có đường tình duyên khá vượng. Đối với những người đã có đôi có cặp thì đây là khoảng thời gian tình cảm cả 2 mặn nồng. Đối với những ai đang độc thân thì đây là khoảng thời gian tốt để bạn bắt đầu tìm kiếm và làm quen với mối quan hệ mới.

Tuổi Sửu

Tuần này đối với tuổi Sửu vận trình khá tốt, bạn có nhiều niềm vui trong công việc và tình cảm. Sự kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của bạn sẽ mang tới nhiều tín hiệu vui, đáng mừng. Trong công việc Sửu có được nhiều sự khởi sắc và được cấp trên ưu ái, công nhận thành quả. Thậm chí nếu làm tốt, bạn còn có thể được thưởng hậu hĩnh.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần, công việc thuận lợi, tài lộc vượng phát - Ảnh 3

Quý nhân trong tuần này của người tuổi Sửu mang nữ mệnh, hãy chú ý để không làm phật lòng quý nhân nhé.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên chủ động và cởi mở hơn, chỉ như thế tình cảm giữa 2 người mới thăng hoa nhanh chóng và vượt bậc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang