Top 3 con giáp đã giàu lại càng giàu trong năm 2020

Cục diện tam hợp khiến những con giáp dưới đây vốn may mắn lại càng may mắn hơn ở đường tài vận. Tiền bạc trong năm 2020 liên tục tăng lên theo cấp số nhân.

Dù bản mệnh sáng sủa, tài chính vững vàng, những con giáp dưới đây sang năm Canh Tý vẫn tiếp tục thăng hoa về tiền bạc. Nhờ cục diện tam hợp, có người còn giàu lên trông thấy, gặt hái thành công gấp nhiều lần năm cũ.

TUỔI THÂN

Những người sinh năm Thân vốn thông minh, cơ trí, có khả năng nhìn xa trông rộng. Đã vậy, trong năm Canh Tý, con giáp này còn gặp cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn, càng có nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Người tuổi Thân đặc biệt yêu thích các lĩnh vực liên quan tới tiền bạc, đam mê lớn với công cuộc kiếm tiền. Bởi vậy, dù đã dư giả, rủng rỉnh nhưng con giáp này vẫn không ngừng kiếm thêm, gia tăng số dư tài khoản.

Con mắt tài chính sắc sảo giúp người tuổi Thân kiếm lợi nhuận khủng trong các khoản đầu tư. Bất kỳ ai hùn vốn làm ăn với con giáp này cũng có thể yên tâm sẽ thu được lãi ròng không hề nhỏ. Trong năm 2020, Thần Tài cũng mang tới nhiều cơ hội làm giàu mới cho con giáp này. Chỉ cần người tuổi Thân nắm bắt kịp thời là có thể nhân đôi, thậm chí tăng tài sản lên đáng kể.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI THÌN

Giống như tuổi Thân, năm Canh Tý cũng mang tới cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn cho người tuổi Thìn. Con giáp này vốn mang mệnh rồng, trời sinh tài giỏi, năng động. Người tuổi Thìn nhờ chính khả năng của mình mà thành công khi tuổi đời còn trẻ. Con giáp này còn sở hữu sự phán đoán vượt trội, có đam mê và sự cạnh tranh lớn. Thìn trong năm 2020 sẽ không bằng lòng với những gì hiện có. Nếu đối thủ hơn họ một phân, con giáp này nhất định sẽ dốc toàn lực để vượt qua và bỏ xa đối phương.

Nhờ có sự nhạy bén, người tuổi Thìn nắm bắt tốt các thời cơ. Trong năm Canh Tý, cơ hội gia tăng tài chính sẽ tới vào các tháng 2 – 5 – 6. Người tuổi Thìn nên tận dụng tốt vận may để có thể khiến “tiền đẻ ra tiền”, củng cố tiềm lực kinh tế. Trong năm, nếu đặt ra mục tiêu mua thêm nhà, thêm xe, Thìn cũng sẽ dễ dàng đạt được vào 6 tháng cuối năm 2020.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TUẤT

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người tuổi Tuất còn có khả năng thiên bẩm về mặt quản lý tài chính. Con giáp này biết cách tích lũy, tiết kiệm và cả đầu tư. Dù lâm vào cảnh khó khăn, người tuổi Tuất cũng không bao giờ rơi vào tình trạng “rỗng túi”. Trong năm 2020, người tuổi Tuất dù dư giả song vẫn tiếp tục đầu tư để sinh lời, làm tăng nguồn tiền tích lũy.

Nhờ có đầu óc tư duy linh hoạt, kinh nghiệm về quản lý tài chính, người tuổi Tuất sẽ tận dụng tốt các nguồn lực để khiến tiền bạc sinh sôi. Con giáp này sử dụng các nguồn vốn cực tốt, nếu kinh doanh có thể “một vốn bốn lời”, lợi nhuận thu về gấp nhiều lần số tiền bỏ ra. Nếu các ông chồng có vợ tuổi Tuất, cách tốt nhất để gia đình sung túc, giàu sang chính là đưa hết tiền cho vợ quản. Tiền bạc vào tay con giáp này không bao giờ lo bị hao hụt mà chỉ tăng lên theo cấp số nhân.

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP