Top 10 idol Kpop 'cá kiếm' nhiều nhất trên Instagram

Sở hữu lượng người follow khủng trên Instagram nên mỗi bài đăng của các idol Kpop đều thu về được số tiền lớn, lên đến hàng trăm nghìn USD.

Với mức độ nổi tiếng của mình, các idol Kpop đều đạt được lượng follow cực khủng trên Instagram. Chính vì vậy mà không hề khó hiểu khi nhiều thần tượng có thể thu về cho mình hàng trăm nghìn đô la chỉ từ việc đăng ảnh quảng cáo trên trang cá nhân. Dưới đây là top 10 idol Kpop kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram:

Hạng 10: IU

IU luôn chăm chỉ cập nhật tình hình của mình lên Instagram cho người hâm mộ. Mỗi bài đăng quảng cáo của cô nàng có thể được trả 100 nghìn USD

Hạng 9: G-Dragon (Big Bang)

Sở hữu 19 triệu người theo dõi, G-Dragon có thể được trả tới 120 nghìn USD cho mỗi bài post quảng cáo trên Instagram

Hạng 8: Baekhyun (EXO)

Tuy không hoạt động Instagram thường xuyên nhưng Baekhyun vẫn có thể cá kiếm được 130 nghìn USD cho các bài đăng quảng cáo

Hạng 7: Jackson Wang (GOT7)

Sở hữu phong cách đa dạng, Jackson được các thương hiệu thời trang nhắm đến để PR sản phẩm và anh nhận khoảng 130 nghìn USD cho mỗi bài đăng.

Hạng 6: Sehun (EXO)

Lượng người theo dõi Instagram của Sehun chỉ xếp sau Chanyeol trong EXO. Các bài đăng quảng cáo của nam idol ước tính nhận được 130 nghìn USD.

Hạng 5: Chanyeol (EXO)

Chanyeol là nam idol Kpop có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với 22,6 triệu follower, anh chàng có thể nhận được 140 nghìn USD cho mỗi bài quảng cáo.

Hạng 4: Jisoo (BLACKPINK)

Mặc dù sở hữu lượng follower ít nhất BLACKPINK với 34 triệu người theo dõi nhưng đây vẫn cao hơn so với mặt bằng chung của các idol Kpop. Vì vậy mà mỗi bài đăng của Jisoo ước tính được trả 150 nghìn USD

Hạng 3: Rosé (BLACKPINK)

Rosé cũng là một trong số những gương mặt được nhiều nhãn hàng chú ý đến khi tài khoản Instagram của cô nàng thu hút 34 triệu lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của Rosé ước tính thu về được 160 nghìn USD.

Hạng 2: Jennie (BLACKPINK)

Với 37,6 triệu người theo dõi, ước tính nữ rapper của BLACKPINK nhận được từ 170.000 USD cho mỗi bài bài đăng được tài trợ trên Instagram. Các sản phẩm Jennie sử dụng, mặc, ăn uống được đăng trên trang cá nhân đều được quan tâm rất nhiều, thậm chí “sold-out” chỉ trong thời gian ngắn sau khi bài đăng xuất hiện.

Hạng 1: Lisa (BLACKPINK)

Lisa hiện đang là idol Kpop có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram với hơn 44,5 triệu follower. Các bài đăng của cô nàng đều được thả tim nhiều với hàng trăm nghìn lượt bình luận. Chính vì vậy mà em út BLACKPINK có thể kiếm được đến 200 nghìn USD với mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram.

Nguồn tổng hợp