Tổng quan tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo báo hiệu vận đào hoa đang tới với người cung Ma Kết. Trong tháng sinh nhật, Xử Nữ cũng liên tiếp gặp may.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vào đầu tháng 9, Bạch Dương nhận được nhiều năng lượng tích nhờ ảnh hưởng từ Mặt Trăng. Song những ai làm trong lĩnh vực sáng tạo đôi khi cảm thấy bị tắc nghẽn ý tưởng. Thời điểm này, Bạch Dương không nên triển khai các kế hoạch mới. Vào cuối tháng, bạn sẽ thay đổi định hướng về sự nghiệp sau khi có một trải nghiệm đặc biệt trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 9 là giai đoạn Kim Ngưu cần tập trung vào kinh doanh, viết lách và các hoạt động giao tiếp. Một bước ngoặt sẽ tạo ra động lực lớn để cung hoàng đạo này thoát ra khỏi vùng an toàn. Với những ai còn độc thân, bạn sẽ gặp được một nửa lý tưởng trong tháng này. Kim Ngưu cũng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và người thân thiết.

Tổng quan tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1
Kim Ngưu sẽ bước ra khỏi vùng an toàn, đột phá bản thân sau một bước ngoặt lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong số 12 chòm sao, Song Tử có phần kém may mắn hơn khi bước vào tháng 9. Cung này phải trải qua thử thách ngay từ đầu tháng. Những mâu thuẫn, trục trặc trong công việc và các mối quan hệ có thể khiến bạn bị dồn nén. Tuy lộ trình không mấy suôn sẻ nhưng lại tạo cơ hội để Song Tử ngày càng gắn bó với gia đình, người thương. Thời điểm này, bạn nên tập trung nuôi dưỡng đời sống tinh thần, xoa dịu cảm xúc.

Cự Giải 22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 9 báo hiệu loạt cơ hội sẽ tới với Cự Giải. Giai đoạn này vô cùng lý tưởng để kết giao các mối quan hệ mới. Những người làm kinh doanh sẽ đẩy mạnh được hoạt động quảng bá, khai thác hiệu quả mạng xã hội. Những ý tưởng sáng tạo, dồi dào cũng giúp bạn thoát khỏi lối mòn, gặt hái thành công không nhỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất nhiều cơ hội mới sẽ tới với Sư Tử trong tháng 9 này. Bạn sẽ nhận được lời mời công việc hấp dẫn. Đây là thời điểm mở ra nhiều cánh cửa sự nghiệp cho người thuộc cung Sư Tử. Tuy nhiên, bạn cũng không nên xao nhãng gia đình. Đặc biệt là về cuối tháng. Một người thân sẽ cần tới sự giúp đỡ của Sư Tử về mặt tình thần hoặc tài chính.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chúc mừng sinh nhật Xử Nữ! Đây chính là tháng hoàng kim, thịnh vượng của bạn. Nếu đang ấp ủ một kế hoạch, dự định mới, hãy triển khai ngay. Mọi mặt từ công việc, tài vận tới tình cảm của Xử Nữ đều may mắn vô cùng. Song, cung hoàng đạo này cũng cần học cách cân bằng các phương diện để bảo toàn sức khỏe.

Tổng quan tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2
Tháng sinh nhật cũng là giai đoạn hoàng kim, đầy may mắn của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần thay đổi quan niệm về công việc. Nếu không thể làm công việc mình yêu, hãy cố gắng yêu công việc mình đang làm. Bạn nên buông bỏ bớt áp lực, nghỉ ngơi khi cần thiết để hồi phục năng lượng. Tài chính của Thiên Bình sẽ khởi sắc vào cuối tháng. Hãy tự tặng bản thân một món quà xứng đáng cho những cố gắng suốt thời gian qua.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp bước vào tháng 9 với tâm thế của người vừa vượt qua sình lầy. Cung hoàng đạo này trở nên tràn đầy năng lượng. Sự nghiệp của bạn có dấu hiệu thăng tiến. Bọ Cạp sẽ nhận được đề bạt thăng chức hoặc tăng lương. Theo tử vi, người cung này còn nhận được một bất ngờ vô tình trùng với những gì bạn đang chờ đợi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể chịu một vài thử thách và đầu tháng. Dù lạc quan song bạn cũng cảm thấy cần sự hỗ trợ khi gánh vác quá nhiều công việc. Vào ngày 14 và ngày 15, có một số sự kiện xảy ra, tác động tích cực tới sự nghiệp và địa vị của bạn. Ai làm trong ngành dịch vụ, y tế sẽ nhận được những cơ hội mới, là nấc thang để phát triển xa hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu còn độc thân, tháng 9 là thời điểm hoàn hảo để Ma Kết thoát cảnh lẻ bóng. Những cặp đôi đang yêu có thêm nhiều bất ngờ lãng mạn. Đây có thể nói là tháng ân ái, mặn nồng về mặt tình cảm của Ma Kết. Cung hoàng đạo này còn phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc. Cảm hứng dồi dào sẽ giúp bạn đạt được những thành tích đáng nể.

Tổng quan tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 3
Ma Kết là cung hoàng đạo có vận đào hoa, vượng đường tình cảm trong tháng 9.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy như trút được gánh nặng sau khi tháng 8 qua đi. Sang tháng 9, bạn “rũ bùn đứng dậy", tràn trề sinh khí và hăng hái vô cùng. Đây cũng là cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi. Giữa tháng, bạn sẽ liên tiếp nhận được tin vui. Những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ có ích cho công việc. Từ sau ngày 15, mặt tình cảm của Bảo Bình cũng trở nên vượng sắc hơn,

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần nắm bắt cơ hội, thể hiện năng lực nhiều hơn. Giữa tháng 9, bạn gặp nhiều thách thức nhưng đây cũng là dịp để khẳng định khả năng vượt trội. Người thuộc cung Song Ngư cũng đang tiến dần tới vị trí lãnh đạo. Càng về cuối tháng, sự nghiệp càng suôn sẻ, thuận lợi hơn. Song mặt tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, dễ khiến bạn nảy sinh tranh cãi với đối phương.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ Yearly-horoscope