Tôn Lệ và Đặng Siêu kỷ niệm 11 năm kết hôn

Nhan sắc đối lập của vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu nhận được chú ý của khán giả. Sau 11 năm bên nhau khán giả đều nhận định "Nương nương" xài hao ông xã. 

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 8/2, nữ diễn viên Tôn Lệ đăng bài kỷ niệm 11 năm ngày đăng ký kết hôn. "Nương Nương" khiến các fan vô cùng thích thú khi đăng ảnh 4 tấm ảnh kỷ niệm của 2 vợ chồng trong suốt 11 năm bên nhau.

Đặc biệt, nhìn vào loạt ảnh Tôn Lệ chia sẻ, ai ai cũng ngưỡng mộ nhan sắc lão hoá ngược của cô. Còn Đặng Siêu có phần xuống sắc vì chẳng thể mãi trẻ trung. Tuy nhiên sự trái ngược nhan sắc của cặp sao Hoa ngữ cho thấy họ có cuộc hôn nhân viên mãn. Tôn Lệ đích thị là nàng dâu được nhà chồng cưng chiều hết mực.

Thuở mới kết hôn Đặng Siêu đúng chất trang nam tử bảnh bao còn Tôn Lệ là mỹ nhân thanh thuần.
Tôn Lệ và Đặng Siêu có tướng phu thê.

Bức hình Tôn Lệ chia sẻ cho thấy tình cảm vợ chồng của cặp đôi vẫn vô cùng bền chặt dù rằng có nhiều tin đồn sai sự thật liên tục được tung ra. Cần khẳng định lại một điều rằng cuộc sống của 2 vợ chồng vẫn rất ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.

Bức hình tỏa ra năng lượng tình yêu ngọt ngào.
Tôn Lệ như lão hóa ngược còn Đặng Siêu phong độ theo thời gian

Trên MXH, nhiều netizen trêu chọc cặp đôi nổi tiếng: "Tôn Lệ 'xài hao' ông xã quá", "Sao mới có 1 năm mà Đặng Siêu già dặn hẳn thế này, anh đã chịu nhiều áp lực từ bà xã hay sao?", "Tôn cô nương vẫn trẻ quá, thật đáng ngưỡng mộ", "Nhìn qua là biết trong cuộc hôn nhân này ai được cưng chiều, cung phụng nhiều hơn rồi",...

Tôn Lệ (sinh năm 1982) là nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Trung Quốc. Con đường diễn xuất theo phái Thanh Y. Ấn tượng qua nhiều vai như: An Tâm trong phim "Ngọc Quan Âm", vai Đỗ Quyên trong Hạnh phúc tựa như hoa, vai Diệp Thanh trong Mật ngọt, vai Phùng Trình Trình trong phim truyền hình Tân Bến Thượng Hải, vai Chân Hoàn trong Chân Hoàn Truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn...

Năm 2005 khi tham gia phim Hạnh Phúc Như Hoa, cô đã quen biết với nam diễn viên Đặng Siêu, sau khi phim đóng máy hai người bắt đầu yêu nhau. Tháng 4 năm 2011, trong một phỏng vấn trên phim trường Tứ Đại Danh Bộ, Đặng Siêu cho biết anh và Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn vào ngày sinh nhật anh tháng 2 năm 2010. Tháng 6 năm 2011, Tôn Lệ và Đặng Siêu tổ chức hôn lễ tại Thượng Hải khi cô dâu đã mang thai.

Nguồn: Tổng hợp