"Tôi nghi ngờ Quang Lê đã có con nhỏ nhưng giấu khán giả, Quang Lê cần giải thích"

“Lúc nãy Quang Lê lái xe tới đây, tôi ngó vào trong xe xem thử thì bất ngờ thấy có một Baby Seat (ghế cho trẻ con)” – Quách Tuấn Du nói.

Vừa qua, kênh Youtube của ca sĩ Quách Tuấn Du đã đăng tải một clip quay lại cảnh hội ngộ giữa anh và ca sĩ Quang Lê tại Mỹ. Clip được quay khi Quách Tuấn Du mới sang Mỹ nhưng giờ mới lên sóng.

Trong clip, Quang Lê và Quách Tuấn Du tỏ ra hồ hởi, vui mừng khi gặp lại nhau tại nơi đất khách quê người. Cả hai vốn khá thân thiết khi còn ở Việt Nam nhưng sau đó Quang Lê trở về Mỹ nên không gặp mặt. Quang Lê nói:

Quách Tuấn Du và Quang Lê

“Ở Việt Nam, tôi và Quách Tuấn Du gần nhà nhau nên đi ra đi vào là gặp nhưng sang bên Mỹ này rộng quá nên mỗi lần gặp nhau là rất khó, đứa ở chỗ này, đứa ở chỗ kia”.

Quách Tuấn Du cũng bày tỏ: “Tôi rất ngạc nhiên khi sang Mỹ này thấy Quang Lê tự lái xe. Ở Việt Nam, tôi không bao giờ thấy Quang Lê lái xe, cứ tưởng không biết lái. Mỗi lần Quang Lê đạp cần số là nhấn muốn nổ bô xe.

Có một điều tôi muốn tiết lộ cho mọi người biết. Lúc nãy Quang Lê lái xe tới đây, tôi ngó vào trong xe xem thử thì bất ngờ thấy có một Baby Seat (ghế cho trẻ con).

Tôi rất bất ngờ vì người độc thân bình thường như tôi sẽ không để Baby Seat trong xe ô tô. Chỉ những ông bố đã có con mới để Baby Seat. Tôi nghi ngờ Quang Lê đã có con nhỏ nhưng giấu khán giả.

Ghế trẻ con trong xe Quang Lê

Rất có thể Quang Lê đang làm bố đơn thân. Tôi cần Quang Lê giải thích về vấn đề này cho khán giả”.

Quang Lê thấy vậy liền ấp úng trả lời nửa đùa nửa thật: “Thì tất nhiên là phải có trẻ con thì mới để ghế cho trẻ con trong xe chứ.

Ở Việt Nam tôi không có con thì bây giờ về Mỹ có. Tôi cũng từng nói với mọi người là năm nay tôi có con còn gì. Tôi về Mỹ được mấy tháng nên con tôi cũng mấy tháng tuổi”.

Lời chia sẻ này của Quang Lê khiến khán giả khá tò mò. Sau đó, Quang Lê còn dẫn Quách Tuấn Du ra xe ô tô lần nữa để xem kỹ lại chiếc ghế trẻ con bên trong.

Quang Lê và Quách Tuấn Du đi ăn chè

Nam ca sĩ không thừa nhận, cũng không phủ nhận chuyện mình có con hay không, chỉ úp mở: “Khi nào có con thì tôi sẽ đăng Facebook cho mọi người coi, có gì đâu mà phải thắc mắc”.

Về phía mình, Quách Tuấn Du cũng để ngỏ thông tin khi thông báo: “Về việc có con hay không, Quang Lê sẽ giải thích cho mọi người vào dịp khác“.

Nói rồi, Quang Lê dẫn Quách Tuấn Du đi ăn chè khoai môn và chia sẻ: “Ở Mỹ này cái gì cũng cách xa nhau, để đi ăn một chén chè thôi cũng phải lái xe đi rất xa mới tới. Nhưng tôi và Quách Tuấn Du đều thích ăn chè nên phải tìm đi ăn ngay mới chịu được”.

Quách Tuấn Du ngồi trong xe thốt lên: “Mọi người thấy Quang Lê lái xe chưa, nhanh kinh khủng. Bây giờ tôi mới được chứng kiến tài nghệ lái xe của Quang Lê, lái xe mà nhấn ga liên tục, phát sợ“.